Mỗi người trong chúng ta sẽ có những bí quyết riêng về sự thành công tôi chưa bao giờ tự cho phép mình có ý nghĩ rằng mình là người thành công cả nhưng tôi luôn thích và luôn muốn chia sẻ về những điều mình đã trải qua một phần là để dặn dò chính bản thân mình luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết một phần để những người còn đang không chắc chắn về con đường mà họ đang đi có thể tìm thấy bản thân họ trong câu chuyện của mình và có động lực bước tiếp trong hành trình họ đã chọn Thành công chưa bao giờ là một điều dễ dàng để đạt được điều đó ngoài chăm chỉ cần cù và nỗ lực chúng ta cũng cần biết năm bắt lấy những cơ hội đến trong cuộc sống

Mỗi người trong chúng ta sẽ có những bí quyết riêng về sự thành công, tôi chưa bao giờ tự cho phép mình có ý nghĩ rằng mình là người thành công cả, nhưng tôi luôn thích và luôn muốn chia sẻ về những điều mình đã trải qua, một phần là để dặn dò chính bản thân mình luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, một phần để những người còn đang không chắc chắn về con đường mà họ đang đi, có thể tìm thấy bản thân họ trong câu chuyện của mình và có động lực bước tiếp trong hành trình họ đã chọn.
Thành công chưa bao giờ là một điều dễ dàng, để đạt được điều đó, ngoài chăm chỉ, cần cù và nỗ lực, chúng ta cũng cần biết năm bắt lấy những cơ hội đến trong cuộc sống. Nó có thể đến rất bất ngờ, đôi khi là ngay khi bạn tưởng chừng mình đã thất bại và vô vọng, khi đó nếu bạn không giữ vững lập trường và niềm tin, bạn bỏ cuộc thì bạn sẽ mất đi cơ hội đạt được ước mơ của chính mình ?
Tình cờ đọc được sự kiện có sự tham gia của các phi công Vietnam Airlines, nơi họ sẽ chia sẻ về những trải nghiệm, những hành trình mà họ đã đi qua để đến với ước mơ của mình. Tôi tin rằng với những bạn trẻ đã và đang nuôi ước mơ với ngành hàng không, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn được lắng nghe những lời chia sẻ chân thành, được biết đến những câu chuyện mới mẻ và lời khuyên hữu ích để chắp cánh thêm cho ước mơ của các bạn sau này. Còn với những bạn có niềm đam mê khác, tôi tin bạn cũng sẽ cảm thấy mình được truyền cảm hứng hơn khi lắng nghe những câu chuyện rất đời của họ. Chúng ta hẳn là ai cũng từng đi máy bay, nhưng chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay những người từng được tiếp xúc với những người phi công đã trở mình trên hành trình đúng không nào ?
Một điểm đặc biệt khác của sự kiện lần này, đó chính là hoạt động bán vé trực tiếp với giá ưu đãi từ VNA và Jetstar, cũng như cơ hội được nhận voucher lên tới 5,000,000 dành cho các bạn may mắn. Biết đâu bạn sẽ tìm được bước ngoặt hay một điều bất ngờ trong hành trình của mình trong “chuyến đi” này, hay đơn giản khi tham dự một không gian với nhiều trải nghiệm khác nhau tại trung tâm Thủ Đô, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi mình đang do dự, cuộc sống này vốn là một chuỗi những bất ngờ mà.
Vì để thành công nỗ lực là không đủ, bạn cần luôn biết nắm bắt cơ hội khi nó đến, vì đôi khi nó chỉ đến một lần trong cuộc đời ?
Ngay khi mọi người đọc tới dòng chia sẻ này, sự kiện đang được diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ rồi. Chương trình sẽ được tổ chức trong hôm nay (28/7) và ngày mai (29/7), hãy để cuối tuần này trở nên thật ý nghĩa nha mọi người ❤

các chị em ơi có ai có áo dài trắng màu khác cũng được truyền thống k ạ

các chị em ơi có ai có áo dài trắng (màu khác cũng được) truyền thống k ạ? e cần mượn 2 chiếc size S hoặc M (cho 2 bạn gái nặng hơn 4 chục kí 1 tẹo) mặc đúng 1 buổi tối ở 1 đại hội. em k thể thuê được vì em mang đi xuất ngoại 3 tuần liền mà thuê thì k khác gì mua TT nên chị em nào có lòng cho em mượn nhé. hihi mượn 3 tuần nhưng mà chỉ mặc đúng 1 lần 😀 sẽ giữ gìn cẩn thận ạ hihi <3

Mình có mấy quán ăn quen dăm bữa lại ghé xì xụp

Mình có mấy quán ăn quen, dăm bữa lại ghé xì xụp! Mà các cô chủ thường hay cho thêm đồ ăn, bữa thì cô thêm chả ốc cho con, bữa thì cô thêm miếng giò cho mày nghe Chúc, bữa thì chị cắt thêm mấy miếng bò cho em đó nghe!
Thật ấm lòng chứ! Mà đôi khi chợt nghĩ là do mình đáng iu hay là trên mặt mình hiện rõ lên dòng chữ “cô ko cho thêm thì con cũng xin đó” ?????

Book chuyên gia trang điểm siêu hot Trí Trần ra Phan Thiết make up cho nữ diễn viên Ngọc Lan vậy mà bà con cô bác coi đó

Book chuyên gia trang điểm siêu hot Trí Trần ra Phan Thiết make up cho nữ diễn viên Ngọc Lan vậy mà bà con cô bác coi đó!6h sáng Ngọc Lan lui cui bò xuống giường tự ngồi bôi bôi, trét trét còn Trí vẫn ngáy vang resort! Chưa kể, chương trình bố trí cho Lan Bình phòng đôi để nghỉ ngời thì vị chuyên gia kia cũng chui vào ngủ luôn- ko cho vợ chồng người ta “mần ăn” chi cả!
8h sáng, Ngọc Lan lúi húi dọn đồ để di chuyển đến điểm quay mới, Trí Trần thức dậy, tắm rửa sạch sẽ, tân trang nhan sắc ra đứng nhìn chị mình tay xách nách mang??
Sau đó, khi Lan Bình đang quay thì up FB tấm hình tự sướng với caption mà ai đọc vào cũng rơi lệ bàng hoàng thương mến xót xa “dậy mần mặt cho bà chế từ sáng sớm”
Thổn thức thứ 5! Make up có tâm!

Mv ra mắt được 1 tuần rồi và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả âm nhạc đặc biệt là các fan của Trinh

Mv ra mắt được 1 tuần rồi và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả âm nhạc đặc biệt là các fan của Trinh.Cảm ơn mọi người nhiều lắm.Tiếp tục cày view và share MV “Vẫn là anh” nhé.Yêu cả nhà nhiều lắm!!???❤️
Cảm ơn các quý báo đã hỗ trợ thông tin để mv đến được rộg rãi với khán giả hơn.Cảm ơn bé Thu Thảo Lê dù sih nhật ngay ngày chị ra MV nhưg vẫn viết tcbc thật hay.❤️?????
Photo: Bắc Nguyễn
Makeup&hair: Tạ Phi Toàn
Stylist: Nguyễn Chí Cường
#phuongtrinhjolie #vanlaanh
#DocquyenSKYMusic #NhacCuaTui
https://ngoisao.net/…/phuong-trinh-jolie-hon-trai-dep-ly-bi…
http://2sao.vn/phuong-trinh-jolie-hon-trai-toc-tien-tai-hop…
http://kenh14.vn/phuong-trinh-jolie-khoe-3-vong-nong-bong-t…
https://ione.vnexpress.net/…/phuong-trinh-jolie-am-anh-khi-…
http://afamily.vn/ke-chuyen-yeu-duong-day-tiec-nuoi-phuong-…
http://tiin.vn/…/phuong-trinh-jolie-ke-chuyen-yeu-duong-day…
http://www.yan.vn/phuong-trinh-jolie-dap-tra-du-luan-sau-ng…
https://vtc.vn/phuong-trinh-jolie-khoe-duong-cong-nong-bong…
http://soha.vn/phuong-trinh-jolie-an-mac-sexy-2018071708172…
http://8showbiz.com/…/phuong-trinh-jolie-tiep-tuc-than-mat-…
http://tapchisaoviet.com/…/phuong-trinh-jolie-bi-am-anh-khi…
http://dispatch.vn/phuong-trinh-jolie-bi-am-anh-khi-quay-mv…
http://giaidieuxanh.vn/…/phuong-trinh-jolie-ke-chuyen-yeu-d…
http://thegioidienanh.vn/phuong-trinh-jolie-bi-am-anh-khi-q…
http://24hnews.vn/phuong-trinh-jolie-ke-chuyen-yeu-duong-d…/
http://nguoiduongthoi.net/…/phuong-trinh-jolie-bi-am-anh-kh…
http://blogtintuconline.vn/phuong-trinh-jolie-khoe-duong-c…/
http://maskonline.vn/phuong-trinh-jolie-ke-chuyen-yeu-duon…/
http://saozone.net/phuong-trinh-jolie-ke-chuyen-yeu-duong-…/
https://cosmolife.vn/bi-don-yeu-trai-dep-phuong-trinh-jolie…
http://8vbiz.com/goi-cam-giua-bien-troi-xanh-mat-phuong-tr…/

Từ ngày về núi chỉ thấy mưa với gió

Từ ngày về núi, chỉ thấy mưa với gió. Ếch kêu ộp ộp cả ngày. Trở giời hôm nay được tí nắng, nắng tới tận chiều. Chiều thì nóng như mùa hè.
Chẳng mấy khi rảnh rỗi nên lại lôi đồ ra nghịch.
#chén_trà_v2
Với v1 thì chén trà rất thích hợp uống trà. Quan Tỉnh xuống cũng xài chén nhà làm, mà quan Huyện về cũng xài chén nài thôi.
Vơi v2, em nó được chọn làm #gáo_rượu, mà thấy yêu quá nên chuyển thành #chén_trà.
———-☘☘☘☘———
Chiều nắng, đem ít trà mộc mua đã lâu ra thử. Trà Mộc mua nhà Nhã Thanh giờ thơm ngọt ngào, chén trà chiều bỗng thêm thi vị thấy lạ.
Các chị thử đi nhé. Uống trà trong cốc to có 1 cái thích riêng, mà uống trong chén xinh xinh này lại có cái yêu đặc biệt.
Một chiều thảnh thơi, ngồi với trà hoa trong không gian đồng quê nhẹ nhàng….
#bộ_5_chiếc

Về_quê Việc của Mít những ngày ở quê là đi chơi hết nhà nọ tới nhà chai những nhà có con nít để chơi chung

#Về_quê
Việc của Mít những ngày ở quê là đi chơi hết nhà nọ tới nhà chai- những nhà có con nít để chơi chung. Tầm tuổi Mít và sàn sàn thì khá nhiều. Ở nhà lúc nào cũng có 2 ông anh chiều hết nấc.
Chiều thì cho vịt ăn, đuổi vịt về chuồng.
Sâng thì đuổi gà chăn lợn.
Dường như ở đây có rất nhiều trò cho nàng chơi nên sách mẹ mang theo nàng chưa nhòm lấy 1 lần.
Ở HN, tối tối mẹ con ôm nhau đọc sách, nghe truyện. Lên trên này, sách chưa nhòm tới, tối ăn xong nàng lăn ra ngủ thẳng cẳng tới sáng.
Sao cũng được, bố mẹ đều theo tôn chỉ ” tôn trọng ý kiến của nàng”,
Cơ mà hơi tí có đứa gọi bố mách tội mẹ cũng thấy đau đầu.???

ĐIỀU GÌ XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM SẼ CHẠM ĐẾN TRÁI TIM

ĐIỀU GÌ XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM SẼ CHẠM ĐẾN TRÁI TIM.
?”Mình vừa nhận được hạt điều sáng nay và vừa ăn thử. Không biết tả thế nào nhưng mình rất hài lòng với sản phẩm, có thể nói là hạt điều ngon nhất từ trước tới giờ mình từng ăn. Mình gửi phản hồi cho shop vì mong shop giữ vững phong độ trước phong ba bão táp thương trường, để mình còn đc thưởng thức hạt điều ngon mãi. Cảm ơn shop đã làm việc có tâm như vậy”.
?Liều thuốc trợ lực cho team 3H sau những chuỗi ngày dài miệt mài, tâm huyết với hạt điều là đây. Những động viên, khích lệ tinh thần của khách hàng chính là động lực để 3H tiếp tục cống hiến hết mình vì lợi ích của khách hàng.
?Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim, 3H tin là như vậy!
———————————————
Điều 3H nhà Mít sẵn sàng bay khắp muôn nơi nhé.
Giá vẫn đầy yêu thương: #245k/450gr
————————–
Nhà Mít đang có:
1. Bột sắn dây nhà làm: 180k/500gr
2. Hương cỏ Vetirver: 50k/ hộp 60 nén
3. Xoài sấy Cheer Farm : 23k/ gói 50gr, 1 gói khoảng 5-6 miếng dành cho khách ăn thử. Xoài giờ lên mật thơm và rất ngọt. Đợt này em bận, để quên xừ trong kho, giờ dở ra mới thấy.

Mặc dù cái Tạp hoá nhà Khoai nó bé như cái lỗ mũi con kiến tút hẻm hóc vậy mà cứ nhận tin nhắn chào đủ loại hàng gọi điện thoại mời quảng cáo tài trợ này nọ hoài

Mặc dù cái Tạp hoá nhà Khoai nó bé như cái lỗ mũi con kiến tút hẻm hóc vậy mà cứ nhận tin nhắn chào đủ loại hàng, gọi điện thoại mời quảng cáo tài trợ này nọ hoài…
À lại còn được quan tâm report ảnh trong khi con mẹ osin Ốc Núi tu trên đỉnh phù vân ko dám lao vô chốn giang hồ hảo hán, an phận bán rau bán tạp hoá nuôi con ?
Gì chớ về #hàng_Thái (cũng như rau củ quả các thứ) Ốc em phải tin cậy nguồn hàng, nhờ bạn ấy bay Thái đi lấy hàng chớ ko dám ham giá rẻ. Hổng phải hông muốn lời to, mà vì được 1 ông anh kinh doanh gộc hé lộ hàng Thái made in Vietnam hay made in gì đó nhan nhản và cực kỳ chuyên nghiệp mắt thường như mắt Ốc khó nhận ra nên cứ hàng tháng lại đợi bạn đẹp kia đi lấy hàng về thôi ?
✅ Hàng Thái đợt này 30.7 chốt đơn ạ. Vui lòng siêng ghé page Tạp hoá nhà Khoai giúp em, hoặc zalo 0908.15.35.68 nha.