Bệnh nhiễm khuẩn chlamydia

bằng tia laze, hoặc axit, nên tránh dùng. Hãy thảo luận vấn đề này với chuyên gia y tê của bạn.

Nếu bạn bị bệnh mụn cơm sinh dục quá nặng, phương pháp mổ đẻ là cần thiết để tránh trường hợp chảy máu quá nhiều. Phần da do các mụn cơm sinh dục thường lan nhanh trong khi mang thai. Trong một sô” trường hợp hiêm hoi, chúng có thể gây nên các trở ngại trong âm đạo vào thời điểm sinh nở. Trẻ sơ sinh cũng có thể mắc phải bệnh mụn cơm ở thanh quản (thường có những nốt sưng tấy tại vùng dây thanh âm) sau khi sinh.

* Bệnh lậu

Bệnh lậu thường nảy sinh các nguy cơ ở ngưòi phụ nữ và đối tác tình dục của cô ta, thậm chí cả ở đứa con khi nó đi qua đưòng sinh sản. Đứa trẻ khi sinh ra thường bị nhiễm bệnh đau mắt do bệnh lậu gây ra, một trường hợp viêm nhiễm mắt nghiêm trọng. Thuốc nhỏ mắt thưòng được sử dụng nhất ở trẻ sơ sinh để tránh tình trạng này. Một sô” các tình trạng lây nhiễm khác cũng có thê xảy ra. Bệnh lậu xuất hiện ở người mẹ thường được chữa trị bằng penicillin và một số loại dược phẩm khác được coi là àn toàn trong thời gian mang thai.

* Bệnh nhiễm khuẩn chlamydia.

Có thể bạn đã nghe hoặc đọc được những thông tin. về bệnh chlamydia. Đây là một bệnh lây lan phổ biến qua đường tình dục; trong khoảng từ 3 đến 5 triệu người bị nhiễm hàng năm. Rất khó để có thể xác định được bạn có bị nhiễm bệnh chlamydia háy không vi có thể bạn không có triệu trứng nào cả. Sự lây nhiễm có thế được gây ra do một loại mầm bệnh thâm nhập vào dạng tê bào nhất định. Sự truyền nhiễm có thê lây lan qua các hoạt động quan hệ tình dục, kể cả bằng miệng.

Có từ 20 đến 40% những phụ nữ hoạt động tình dục bị mắc phải bệnh này vào một thời điểm nào đó. Sự lây nhiễm có thể gây ra những hậu quả nặng nể nếu không được cứu chữa kịp thời, và chúng có thể hoàn toàn bị gạt bỏ nếu có sự chữa trị kịp thời.

Chlamydia có khả năng xảy ra nhiều hơn ở những thanh niên, những người có trên 1 đôi tác tình dục. Chúng cũng có thể xuất hiện ở những phụ nữ mắc phải một sô căn bệnh tình dục. Một sô bác sĩ tin rằng bệnh Chlomydia xuất hiện nhiều hơn ỏ những phụ nữ dùng phương pháp tránh thai bằng miệng. Một sô” phương pháp tránh thai, chẳng hạn như nắp cao su, bao cao su được sử dụng kèm với chất diệt tinh trùng có thể giúp tránh khỏi các trường hợp lây nhiễm.

Một trong các biến chứng phức tạp nhất của bệnh chlomydia là bệnh viêm nhiễm khung xương chậu (PID), một bệnh lây nhiễm nguy hiểm ở các cơ quan phía trên bộ phận sinh dục bao gồm tử cung, ống dẫn trứng và thậm chí là cả buồng trứng. Có thê có xuất hiện trường hợp đau ở vùng chậu hoặc chẳng có triệu chứng nào cả. Bệnh PID có thê gây ra do tình trạng lây nhiễm lâu dài mà không được chữa trị khiến nó lan dần ra quanh khu vực xương chậu. Chlamydia là một nguyên nhân chính của bệnh PID. Nếu bệnh PID kéo dài hoặc tái diễn nhiều lần thì sẽ khiến cho bộ phận sinh sản, vòi dẫn trứng và tử cung bị hư hỏng gây nên sự hình thành của bệnh kết dính. Phẫu thuật là một phương pháp nên được tiến hành trong trường hợp này. Nếu như vòi dẫn trứng bị hư hỏng, các mô sẹo có thê làm tăng nguy cơ của trường hợp mang thai ngoài dạ con (vòi dẫn trứng) và khiến cho việc mang thai trở nên khó khăn hơn (vô sinh).

Bệnh Chlamydia. Trong khi mang thai người phụ nữ có thể truyền nhiễm tới đứa con của mình trong khi chúng đi qua đường sinh sản và âm đạo. Đứa trẻ có từ 20 — 50% mắc bệnh Chlamydia nêu người mẹ cũng bị mắc bệnh này. Nó có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *