Fucoidan Umi No Shizuku Phòng ngừa chống ung thư Hàng Nội Địa Nhật Mn lưu ý giúp e là tảo này có cả hàng xuất Mỹ giá rẻ hơn rất nhiều

???Fucoidan Umi No Shizuku ???
Phòng ngừa chống ung thư
Hàng Nội Địa Nhật
Mn lưu ý giúp e là tảo này có cả hàng xuất Mỹ, giá rẻ hơn rất nhiều !
TẢO FUCOIDAN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TỐT NHẤT THẾ GIỚI ??
⚠ Hiện sản phẩm có cực kì nhiều hàng nhái và hàng xuất khẩu, NaNa chỉ bán DUY NHẤT sản phẩm được sản xuất và tiêu thụ dành riêng cho thị trường Nhật
? Cách phân biệt với Umino Shizuku Japan và USA:
⭕ Umino Shizuku nội địa Nhật: Toàn bộ in 100% tiếng Nhật, điểm dễ nhận biết là dưới dòng chữ “Fucoidan” không có in dòng chữ “Capsule Dietary Supplement”
❌ Umino Shizuku USA: In vừa tiếng Nhật vừa tiếng Anh, có ghi rõ “nhập khẩu & phân phối bởi cty USA”, điểm dễ nhận biết là dưới dòng chữ “Fucoidan” có in dòng chữ “Capsule Dietary Supplement”.
?TẢO FUCOIDAN UMI NO SHIZUKU NỘI ĐỊA NHẬT BẢN ? hộp 120 viên ?
➡ Giá: Inbox (đảm bảo giá tốt nhất với hàng chuẩn nhất)
✅ Tảo vàng Fucoidan Umi no Shizuku có nguồn gốc từ quần đảo Okinawa (Quần đảo được đánh giá tồn tại lâu đời nhất nước Nhật). Đây được xem như một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay và ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới.
✅ Với khả năng kích thích các tế bào ung thư tự tiêu diệt, Fucoidan được giới y học quan tâm với khả năng đẩy lùi bệnh ung thư. Nhiều nghiên cứu lâm sàng và thực tế các bệnh nhân ung thư đã có thể kéo dài được tuổi thọ, ổn định tình trạng bệnh.
✅ Umi No Shizuku Fucoidan là loại dưỡng chất bổ sung cho sức khỏe mạnh nhất. Nó không chỉ chứa Fucoidan từ đại dương mà còn chứa bột nấm ( Agarius ) từ đất liền. Sự kết hợp của các thành phần này đã cung cấp một giải pháp y tế tốt nhất cho sức khỏe của người sử dụng.
✅ Sản phẩm Umi no Shizuku Fucoidan có chứa thêm chiết xuất nấm từ sợi nấm Agaricus. Agaricus là 1 polysaccharide chứa rất nhiều glucose dưới dạng của glucan-β, giúp tăng hiệu quả của FUCOIDAN lên gấp nhiều lần.
✅ Thành phần của Umi No Shizuku Fucoidan:
– Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku & Mekabu
– Bột nấm Agaricus
– Dextrin và viên nang làm từ HPMC
✅Liều dùng Umi No Shizuku Fucoidan:
– Phòng bệnh: 2 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn
– Hỗ trợ điều trị bệnh: tùy theo tình trạng bệnh từ 10-20 viên mỗi ngày
❗️ Fucoidan không có tác dụng phụ, nên uống với nước lọc hay nước đun sôi để nguội.
✅ Thông tin sản phẩm:
– Quy cách: 120 viên/lọ
– Hãng sản xuất: Tập đoàn nghiên cứu tảo biển KAI (KAMERYCAH INC) – Nhật Bản
– Sản phẩm MADE IN JAPAN – hàng nội địa chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *