MS52 Dương Văn Lúa Anh Dương Văn Lúa làm nghề rừng ở xã Bình Thành huyện Hương Trà tỉnh Thừa Thiên Huế

MS52 Dương Văn Lúa
Anh Dương Văn Lúa, làm nghề rừng ở xã Bình Thành, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Anh là lao động chính trong nhà nuôi bốn đứa con thơ và bố mẹ già. Anh bị tai nạn lao động bị chấn thương sọ não đã nằm hôn mê hai tháng. Gia đình nghèo chị vợ chạy vạy khắp mọi nơi và cộng thêm tình thương của bà con hành xóm láng giềng chị đã đưa anh qua được đoạn đường nhưng giờ chị đã sức cùng lực kiệt. Đưa anh về nhà có nghĩa là kết thúc sự sống, chấm dứt hy vọng trong lúc khả năng hồi phục của anh thì vẫn còn.
Chị vợ Nguyễn Thị Điệp vì thương chồng nên đã gặp mình đặt vấn đề nhờ sự chung tay của cộng đồng để cứu sống chồng. Số điện thoại chị Điệp là: . 01664435128 Các bạn nếu đồng cảm và muốn sẻ chia với hoàn cảnh người phụ nữ chân yếu tay mềm trong lúc này xin hãy liên hệ với chị Điệp nhé 01664435128.
Mình xin phép được chuyển số tiền 8.010.000 đồng từ mã số 47 chưa trao được cho gia đìn chị Điệp với mong muốn giúp anh Lúa qua khỏi cơn nguy kịch để trở về với người vợ trẻ, đàn con thơ và bố mẹ già.
Hiện anh Lúa đang nằm tại khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện trung ương Huế lầu 5. Chị Điệp cũng đang ở đây để chăm sóc cho chồng.
Nguyen My Trinh Phan Thi Xuan Trang Hoang Van Nguyen

26 thoughts on “MS52 Dương Văn Lúa Anh Dương Văn Lúa làm nghề rừng ở xã Bình Thành huyện Hương Trà tỉnh Thừa Thiên Huế”

  1. Hương ơi cho cô gửi anh ni 200.000 từ số tiền Hương cho cô mượn hương hới.

  2. Hương cứ yên tâm cho cô mượn. Khi mô nhiều đến mức cô mất khả năng trả nợ (đây là thuật ngữ cho vay của ngân hàng) thì … cô mới … chạy làng. Chừ thì chưa mô nạ.

  3. Sợ hương tìm cô không ra nên tiếc tiền rụng hết tóc. Sợ mọi người tưởng đi tu lần thứ hai. Té ra là do lần ni còn vướng NỢ trần nên rụng bứt hết tóc. Hì hì.

  4. Nguyễn Thị Tâm Thạnh dạ em chừ không có tóc để rụng nữa cô ơi. Lên phân mô là shaving phân nớ rồi cô nạ. No hair muôn năm! ???

  5. Rứa chơ biết đâu có ngày miềng lại thay đổi thì sao. Bên công giáo người ta tu cỡ 10 năm mí thành linh mục. Ra trường làm linh mục mấy chục năm sau đó quyết định không tu nữa thì răng. Thành ra cứ ngang mô răng rứa thì biết rứa răng thôi Hương ạ.

  6. Nguyễn Thị Tâm Thạnh dạ đúng rồi cô. Ngang mô biết ngang nớ thôi. Chừ đang mùa hè nóng nực shaving cho nó mát cô nờ. Qua mùa đông tính chuyện mùa đông cô hí ?

  7. Rứa chơ răng. Không có khi nào ta trung thành với ta bằng khi ta thay đổi. Ngày xưa thầy Nguyễn Văn Trung dạy triết. Thầy ni dễ thương và xuất sắc. Thầy có viết một bài để nói là thay đổi không phải là phản bội mà là trung thành với bản thân. Chợt một ngày ta thấy không ưng tu nữa thì ta để tóc lại và mặc đầm bó sát đi tung tăng thì cũng là … chuyện bình thương như chuyện có hai tỉnh sửa điểm trong kỳ thì THPT. Trong khi 61 tỉnh thành còn lại thì do tự giác kiểm tra nên thấy mình không sửa chút chi cả. Hì hì.

  8. Nguyễn Thị Tâm Thạnh dạ hì hì. Trong mình có nhiều con người khác nhau nên cứ để cho mình tự do biểu hiện. Lúc thì là tu sĩ, lúc là nhà thơ, lúc là cô giáo, lúc là người hoạt động xã hội, lúc là người tự kỷ, lúc là model…. cứ cho hắn ra. Sống thật với bản thân mình là như vậy đó. Không kìm nén và cũng không cần gò ép mình để trở thành một ai. Cứ để cho những con người khác nhau biểu hiện cô hí ?

  9. Nguyễn Thị Tâm Thạnh dạ, cái thằng mô hắn biểu hiện ngó không xong là mình cho núp liền cô hí ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *