TRÀ NỤ HỒNG DAMASK SẤY KHÔ Ngoài saffron Iran còn cực kỳ nổi tiếng với giống hoa hồng Damascena còn gọi là hoa hồng Damask bởi mùi thơm đặc trưng và các sản phẩm từ loại hoa hồng này

?TRÀ NỤ HỒNG DAMASK SẤY KHÔ?
?Ngoài saffron, Iran còn cực kỳ nổi tiếng với giống hoa hồng Damascena (còn gọi là hoa hồng Damask) bởi mùi thơm đặc trưng và các sản phẩm từ loại hoa hồng này. Hàng của shop được lấy trực tiếp từ Iran nên đảm bảo chất lượng, đóng gói đẹp đẽ và giá cả hợp lý. Các lợi ích sức khỏe của việc uống trà nụ hồng:
==>> Giảm đau bụng kinh ở nữ giới
==>> Giảm tốc độ lão hóa của da, ngăn ngừa mụn trứng cá
==>> Tăng sức đề kháng cho cơ thể
==>> Giảm hiện tượng đau họng lâu ngày
==>> Cải thiện hệ tiêu hóa
==>> Cải thiện tình trạng lo âu, stress
==>> Trà hoa hồng giúp cải thiện các bệnh về đường tiết niệu
==>> Trà hoa hồng có tác động tích cực trong quá trình giảm cân
?CÁCH SỬ DỤNG TRÀ HOA HỒNG ĐÚNG CÁCH
Trà hoa hồng được coi là một thức uống an toàn và không có tác dụng phụ nào. Tuy vậy bạn vẫn nên sử dụng trà theo 1 liều lượng vừa phải. Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng trà hoa hồng, bạn nên uống từ 1 đến 3 tách trà hoa hồng mỗi ngày. Thêm vào mỗi tách trà 1 thìa mật ong để tăng cường hiệu quả của trà hoa hồng.
Lưu ý không uống quá 5 tách/ ngày tránh hiện tượng dư thừa lượng vitaminC trong cơ thể. Nếu uống quá nhiều trà hoa hồng trong 1 thời gian ngắn cũng dẫn tới các triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn, đau đầu hay tiêu chảy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *