Báo giá tỏi đen cô đơn chính hãng

Tỏi đen chính là loại thực phẩm rất phố biến hiện nay, chúng được nhiều người tìm mua và sử dụng để cải thiện sức khỏe và phòng ngừa các bệnh ở người hiệu Có rất nhiều loại tỏi đen trên thị trường hiện nay với nhiều mức giá khác nhau, bạn đang muốn tìm hiểu giá của tỏi đen cô đơn, bạn muốn biết công dụng của chúng, hãy cùng tìm hiểu về tỏi đen cô đơn trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn nhận biết tỏi đen cô đơn chính hãng
Trên thị trường lưu hành rất nhiều loại tỏi đen, có tỏi đen cô đơn, tỏi đen nhiều nhánh, tỏi đen Nhật Bản, tỏi đen Hàn Quốc, tỏi cô đơn Lý Sơn… Chính vì nhu cầu sử dụng của mọi người ngày càng cao nên nhiều cửa hàng, đại lý đã nhập tỏi đen Trung Quốc về để trà trộn bán kiếm lợi nhuận khiến người mua hàng khó có thể phân biệt được đâu là tỏi chính gốc chất lượng với tỏi Trung Quốc.


Để có thể nhận biết được tỏi đen chất lượng thì trước tiên cần phải nhìn nhận bằng trực quan. Bạn có thể thấy tỏi đen chính hãng có chất lượng củ. Tỏi đen Trung Quốc có vỏ bóng, mướt, mịn, khi đi mua bạn nên chọn tỏi có vỏ không bóng mịn, không bắt mắt. Bạn có thể ngửi tỏi để phân biệt, tỏi đen chính hãng không có mùi cay nồng mà có mùi thơm hơn nhiều so với tỏi Trung Quốc. Kích thước của tỏi đen nhỏ, chỉ bằng đầu ngón tay út và có màu trắng đục, hình bầu dục chứ không hề to và tròn như tỏi Trung Quốc. Bạn cũng có thể nhận biết bằng độ chặt của các tép tỏi. Tỏi chất lượng rất khó để bóc tách, vỏ của chúng thường sát không róc vỏ như vỏ tỏi của Trung Quốc.

Giá của tỏi đen cô đơn hiện nay trên thị trường
Trên thị trường có vô vàn mức giá khác nhau cho một loại sản phẩm là tỏi đen cô đơn. Mức giá chênh lệch do nguồn gốc của tỏi, tùy từng của hàng bán tỏi chính vì vậy bạn cần cân nhắc theo nhu cầu và khả năng của mình để lựa chọn loại tỏi phù hợp. Giá tỏi đen cô đơn Lý Sơn hiện nay có mức giá dao động từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng tùy vào từng mùa vụ và cửa hàng bán tỏi. 
Nếu bạn có nhu cầu mua tỏi đen của Hàn Quốc hay Nhật Bản để biếu, tặng thì bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng của hai nước này. Về hình thức và các đóng gói sản phẩm của Hàn Quốc và Nhật Bản rất phù hợp để làm quà. Bạn cũng có thể lựa chọn tỏi đen của Lý Sơn Việt Nam để dành tặng cho những người thân yêu món quà sức khỏe đầy ý nghĩa này.

Xem thêm bài viết: http://www.azrulakhyar.asia/news/detail/o-dau-ban-toi-den-ly-son-chat-luong-gia-phu-hop-374.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *