Hôm qua mình đi uống cf vô tình nghe được câu chuyện chia sẻ từ một người chị về một loại nước trái cây có thể giúp đôi mắt sáng đẹp ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Hôm qua mình đi uống cf vô tình nghe được câu chuyện chia sẻ từ một người chị về một loại nước trái cây có thể giúp :đôi mắt sáng đẹp, ngăn ngừa ung thư,và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.Vừa nghe chị chia sẻ là mình muốn mua ngay rồi.Chị còn nói loại nước này được chiết xuất từ màng hạt gấc, dứa Siberi ,cili,sơn trà tử và chứa rất nhiều chất dinh dưỡng . Ngoài ra còn chứa rất nhiều Vitamin E có tác dụng chống lão hoá và đẹp da.
?Sau khi nghe chị nói về các lợi ích của loại nước trái cây này mà mình muốn mua ngay cho gia đình mình dùng.Điều mình ấn tượng là khả năng ngăn ngừa ung thư:
? Qua tìm hiểu thêm thông tin thì trên Internet thì các nghiên cứu tại Mỹ, Lycopen trong cà chua có khả năng ngừa và hạn chế sự phát triển của ung thư. Nhưng theo công trình nghiên cứu của Đại Học Carlifornia thì hàm lượng Lycopen có trong Gấc cao gấp 70 lần cà chua. Cùng với sự kết hợp của 3 loại quả quý hiếm khác tạo ra 1 công thức đặc biệt ngăn chặn 75% các chất gây ung thư.
??Cả nhà có ai muốn mua cùng mình thì inbox /comment bên dưới để cùng mua với mình đợt này luôn nhé.

6 thoughts on “Hôm qua mình đi uống cf vô tình nghe được câu chuyện chia sẻ từ một người chị về một loại nước trái cây có thể giúp đôi mắt sáng đẹp ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *