Bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm chức năng cho bà bầu

Dinh dưỡng cho mẹ mang thai trong thai kỳ là một trong những yếu tố quyết định sức khỏe của người mẹ cũng như ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của thai ngay từ trong bụng mẹ. Nhận biết được tầm quan trọng của thực phẩm nên và không nên ăn trong thai kỳ là điều mà những bà mẹ tương lai cần biết để áp dụng cho chế độ dinh dưỡng của bản thân. Bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm chức năng cho bà bầu chính là lựa chọn sáng suốt và hoàn toàn hợp lý.

Nhóm thực phẩm cần bổ sung cho bà bầu

– Nhóm tinh bột và ngũ cốc gồm bánh mì, yến mạch, ngũ cốc, …

– Nhóm rau củ: rau sống, rau đông lạnh, đóng hộp, rau nấu chín, nước rau củ 100%, …

– Nhóm hoa quả: gồm hoa quả tươi, hoa quả đông lạnh, hoa quả khô, nước hoa quả 100%, …

– Sữa và các chế phẩm từ sữa: phô mai, sữa chua, kem, …

Các chất dinh dưỡng cho bà bầu trong thai kỳ

Những yêu cầu về nhu cầu dinh dưỡng luôn đòi hỏi chúng ta phải thay đổi để đáp ứng được những thay đổi trong cơ thể bà bầu. Trong thời kỳ mang thai, lượng chất dinh dưỡng của phụ nữ cung cấp cho bào thai ngày càng tăng, nhu cầu của bà bầu đối với các chất dinh dưỡng cũng tăng lên.

traly-omaMum

Điều đặc biệt là chú ý là bà bầu phải tìm lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng trong khi mang thai. Thực phẩm và cả thực phẩm chức năng là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho mẹ bầu. Chuyên gia y tế sẽ đưa cho bà bầu những thông tin tốt về các chất bổ sung dinh dưỡng thiết yếu đáp ứng cho bà bầu từ chế độ ăn uống và những chất dinh dưỡng mà mẹ bầu cần bổ sung từ thực phẩm chức năng.

Chế độ ăn uống hàng ngày không thể cung cấp đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé, nhất là các loại vitamin, khoáng chất như iod, acid folic, kẽm, … Do đó, việc dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng với nguồn gốc từ thiên nhiên bổ sung dinh dưỡng cho mẹ cũng như thai nhi có tầm quan trọng đặc biệt.

Thực phẩm chức năng là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng được nhiều mẹ bầu tin tưởng sử dụng hiện nay. Các sản phẩm thực phẩm chức năng đến từ Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng với giá thành hợp lý khi mang tới tay người tiêu dùng Việt. 

Mẹ bầu hoàn toàn có thể đảm bảo bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng một cách hợp lý và khoa học khi tin dùng các sản phẩm của Trang Ly. Để được tư vấn rõ ràng, chi tiết hơn về từng sản phẩm, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của công ty mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn!

Xem thêm bài viết: http://sachchamsocsuckhoe.net/?p=5742

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *