Hãy sử dụng nước lau sàn nhà hữu cơ để bảo vệ sức khỏe của bạn

Trong những ngày gần đây, thông tin về nước lau sàn có thể gây hại đến sức khỏe người sử dụng đang làm rất nhiều chị em nội trợ lo lắng. Các chuyên gia khỏe cũng khuyên người dân sử dụng nước lau sàn nhà hữu cơ để phòng tránh các căn bệnh liên quan đến hệ hô hấp, kích ứng da. Hãy cùng tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan trong bài viết sau đây nhé.
 

Tác hại tiềm ẩn đến từ những chai nước lau sàn bình dân
Trong một buổi phỏng vấn người tiêu dùng, có đến chín mươi phần trăm người cho biết họ lựa chọn nước lau sàn dựa vào hương thơm chứ ít khi quan tâm đến thành phần của sản phẩm. Trong đó, có khoảng năm phần trăm nói rằng họ bị mắc các chứng khó thở hay nổi mẩn đỏ trên da mỗi kéo dài từ năm đến mười tiếng sau khi sử dụng nước lau nhà.
Sau khi tiến hành đánh giá các loại nước lau sàn hiện đang bán trên thị trường, kết quả đã khiến những chuyên gia giật mình: chỉ có hai mươi phần trăm sản phẩm đến từ vài thương hiệu uy tín có chất lượng và thành phần đảm bảo, không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng; và có đến tám mươi phần trăm còn lại chứa nhiều thành phần hóa học nguy hiểm, có thể gây ra ảnh hưởng xấu khi sử dụng trong thời gian dài.
Trước kết quả này, các chuyên gia sức khỏe đề nghị người dân không nên chọn mua các loại nước lau sàn bình dân, không rõ thương hiệu, xuất xứ. Thay vào đó, chúng ta nên sử dụng nước lau sàn nhà hữu cơ của Ecocare, một nhãn hiệu đã được chứng nhận an toàn đối với sức khỏe và có chất lượng đảm bảo.
Ưu điểm của nước lau sàn hữu cơ
Nước lau sàn hữu cơ là một sản phẩm có độ phổ biến không cao, nhất là đối với tầng lớp người tiêu dùng có thu nhập thấp. Khi nhắc đến hai từ “hữu cơ”, chúng ta thường nghĩ đến các sản phẩm đắt đỏ, có giá thành gấp hai, ba lần các mặt hàng bình dân.
Nhưng thật ra, sản phẩm nước lau sàn hữu cơ của Ecocare chỉ có giá từ bảy mươi nghìn đồng cho đến một trăm hai mươi nghìn đồng, mức giá cực kỳ hợp lý và không hề đắt so với mức thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt Nam.
Bên cạnh đó, khi sử dụng nước lau sàn hữu cơ, bạn đã ngăn chặn được hàng loạt các rủi ro về sức khỏe như: dị ứng, kích ứng da, mẩn ngứa, suy giảm hệ hô hấp,… có thể gây ra bởi nước lau sàn bình dân. Thành phần chính của nước lau sàn nhà hữu cơ là các loại dược liệu đến từ thiên nhiên, không có hóa chất phụ gia nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe, ngay cả đối với trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *