Thực phẩm chức năng bổ sung cho bà bầu

Trong khi mang bầu, các bf mẹ luôn muốn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho thai nhi, hầu như hiện nay các bà mẹ tìm tới thực phẩm chức năng. Một số mẹ chưa rõ nên chọn vitamin nào phù hợp, đảm bảo an toàn cho mình. Thực phẩm chức năng là dòng sản phẩm được nhiều mẹ bầu lựa chọn để yên tâm trong quá trình mang thai bé. Tuy nhiên, trước khi có ý định sử dụng, chúng ta cần hiểu đúng về thực phẩm chức năng bổ sung cho bà bầu để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

Sức khỏe của mẹ trong quá trình mang thai có tác động trực tiếp tới sự phát triển toàn diện cả về thể lực cũng như trí tuệ của trẻ. Nếu như người mẹ mắc bệnh, virus, vi khuẩn sẽ đi qua nhau thai vào máu, gây dị tật thai nhi. Trong quá trình mang bầu, mẹ phải đối diện với nhiều  thay đổi về nội tiết tố, điều này khiến hệ miễn dịch suy giảm trầm trọng và dễ mắc phải các căn bệnh như: đau lưng, mất ngủ, bệnh truyền nhiễm, tăng giảm huyết áp đột ngột, …

traly-omaMum

Nhiều nghiên cứu cho thấy, người mẹ bị thiếu chất dinh dưỡng trong thai kỳ sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi, khiến gia tăng tỷ lệ sinh non, dị tật cũng như suy dinh dưỡng và làm giảm sức đề khán của trẻ khi sinh ra.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung cho mẹ bầu thường không hoàn toàn dành cho tất cả mọi người, dù được bào chế từ nguồn thảo dược hoặc các nguyên liệu tự nhiên cũng có chứa các hoạt chất không hẳn đã là vô hại cho mọi đối tượng. Với phụ nữ mang bầu, chúng ta cần xem cơ địa và thể trạng cần thiết bổ sung thêm chất gì ở mức độ cho phép với liều lượng an toàn nhất.

Bổ sung thực phẩm chức năng để cung cấp chất cần thiết có vai trò đặc biệt quan trọng trong giai đoạn trước khi mang thai 3 tháng, trong suốt quá trình mang thai và 3 tháng sau khi sinh. Mỗi một loại sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung cho bà bầu có chức năng, công dụng riêng, nhưng mục đích hướng tới bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu như: kẽm, sắt, acid folic, DHA, iod, … đảm bảo sự phát triển của thai nhi. Thường các loại vitamin, viên đa vi chất, … cũng là thực phẩm chức năng nhưng nó chỉ khác nhau do phân loại theo phương thức chế biến có sự khác biệt.

Traly Omamum là sản phẩm dành riêng cho mẹ bầu không chỉ giúp bổ sung các chất cần thiết mà còn tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cả mẹ và thai nhi phát triển khỏe mạnh. Sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi Công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Trang Ly. Bạn cũng sẽ được tư vấn, phục vụ nhiệt tình, tận tâm khi đến với Trang Ly!

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-bo-nao-duong-nao-tot/
Xem thêm bài viết: http://www.sukiensuckhoehangtuan.com/news/detail/traly-eye-thuc-pham-chuc-nang-giup-bo-mat-2542.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *