Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt GMP

Được coi là sự bứt phá trong y học hiện đại, thực phẩm chức năng đã xuất hiện tại Việt Nam nhiều năm trở lại đây. Việc sử dụng các sản phẩm thực phẩm năng không chỉ làm chúng ta tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh mà nó còn giúp quản lý một số các căn bệnh phổ biến như bệnh tim, tiểu đường, tiêu hóa, loãng xương, ung thư, … Để có được một dòng sản phẩm thực phẩm chức năng đạt chuẩn để cung cấp ra thị trường hoặc phân phối đến các đại lý, bạn cần hợp tác với các đơn vị chuyên gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt GMP.

Thực phẩm chức năng cũng tương tự như thực phẩm tự nhiên, cung cấp cho con người sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Nó bao gồm toàn bộ, tăng cường và làm giàu hoặc tăng cường các loại thực phẩm cũng như bổ sung chế độ ăn uống. Hiểu một cách đơn giản, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đáp ứng yêu cầu tối thiểu hàng ngày của con người về chất dinh dưỡng khi dùng đúng liều lượng và đầy đủ.

Image result for gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt GMP

Nếu như bạn đang quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Chưa có kinh nghiệm bán hàng sẽ khiến bạn nhanh chóng bị chùn bước, chính vì thế một trong những tiêu chí cơ bản có thể giúp bạn tồn tại và phát triển được trên thị trường đó chính là chất lượng sản phẩm phải thực sự nổi bật. Để làm được điều này, bạn nên hợp tác với các đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tên tuổi trên thị trường. Áp dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn GMP trong hoạt động sản xuất để có được dòng sản phẩm chất lượng nhất cho mình. Đây chính là chìa khóa để thành công trong kinh doanh thực phẩm chức năng. Sự khác biệt về chất lượng và hiệu quả đối với sản phẩm của các doanh nghiệp khác với tâm thế luôn phải đi trước, dẫn đầu là lợi thế.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe đạt GMP, luôn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu gia công sản xuất thực phẩm chức năng của khách hàng. Có khả năng thực hiện sản xuất với nhiều dạng chế phẩm khác nhau như: dây chuyền sản xuất viên nén, dây chuyền sản xuất dạng túi cốm, dây chuyền sản xuất dạng viên nang cứng, dây chuyền sản xuất dạng siro, …

Không chỉ đứng đầu trong gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà Trang Ly còn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm trà túi lọc, trà giảm cân thảo mộc, các sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên, … mang lại giải pháp bảo vệ cơ thể an toàn, hiệu quả cho con người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *