Sau khi livestream của Hằng kết thúc

Sau khi livestream của Hằng kết thúc. Hằng đọc được tin nhắn của bạn làm dịch vị facebook mời cài mắt ảo xem livestream vì lí do facebook Hằng uy tín nhưng khi livestream lại có ít người xem ?.
Nếu là người khác có lẽ sẽ đắn đo về việc đó nhưng Hằng thì không. Từ chối dùng mắt ảo, rõ ràng là ít người xem nhưng ai cũng thấy trong một livestream như vậy vẫn chốt được vài đơn hàng. Việc gắn mắt ảo chả để làm gì cả ?
Thêm nữa, bản thân Hằng biết rõ lí do tại sao ít người xem. Vì cả tháng rồi Hằng không livestream, không duy trì live để kết nối với khách hàng trên facebook thì hậu Hằng phải nhận là điều hiển nhiên. Muốn khắc phục thì chính bản thân Hằng sẽ tự cày để có hiệu quả tốt hơn.
Đã lâu rồi Hằng kiêng khen nước đá, đồ lạnh cực kĩ. Sớm có giọng khoẻ rồi sẽ livestream liên tục. Các chị em có muốn ghét cũng phải yêu thương Hằng trở lại. He he
Vì quyết định đúng đắn là không sống ảo, chị em nhớ theo dõi livestream của Hằng thường xuyên nhé ?

2 thoughts on “Sau khi livestream của Hằng kết thúc”

  1. e từ chối dùng mắt ảo là đúng đó…những ng khác họ dùng mắt ảo nhưng họ k biết rằng đó chỉ là biện pháp qua mặt ng xem live chứ thực ra ng xem cần thấy các cmt hỏi sản phẩm or đặt hàng hơn là mắt ảo…cứ sống thật vs những j mk đang làm…a thấy số ng xem live e cũng dc r từ từ ng xem sẽ lên chỉ cần e live thường xuyên là oki và mỗi lần xem e nhờ ng xem share đó cũng là cách thu hút ng xem k cần tăng mắt ảo…riết ng xem live e ngang ngửa vs mắt ảo ng ta cắm thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *