THỜI ĐIỂM NÀO CẦN TĂNG ĐỀ KHÁNG CHO BÉ

?THỜI ĐIỂM NÀO CẦN TĂNG ĐỀ KHÁNG CHO BÉ.
Sinh con vất vả một thì nuôi con vất vả 10. Gần như một cái hắt hơi nhẹ ở bé có thể khiến cha mẹ lo lắng. Tôi vẫn nói rồi đấy, muốn con hạn chế ốm vặt thì chỉ có tăng đề kháng cho bé mà thôi ( hạn chế nhé, vì đôi khi ốm nhẹ sẽ giúp bé tạo ra hệ miễn dịch cho bé ).
Tuy nhiên, tăng đề kháng cũng cần những thời điểm thích hợp, tốt nhất là khi bé dưới 3 tuổi, vì đây là giai đoạn hệ miễn dịch đang hoàn thiện.
✅NHỮNG THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ TĂNG ĐỀ KHÁNG NHƯ:
– Giai đoạn chuẩn bị đánh dấu sự tăng trưởng: mọc răng, bò, tập đi… Vì giai đoạn này hệ miễn dịch ở bé có nhiều thay đổi. Bé dễ ốm vặt hơn. Nhất là giai đoạn bé tập bò và tập đi. Bé hiếu động, dễ tiếp xúc với mầm bệnh hơn.
– Sau những đợt ốm nặng có nhiều hậu quả :
những đợt ốm dài ngày, sử dụng kháng sinh nhiều, vẫn còn tàn dư của mầm bệnh chưa hết hẳn. Nên tăng đề kháng cho bé một cách toàn diện. Bé đỡ tái nhiễm hơn và dứt điểm hơn. Sau đợt điều trị giống như “một đất nước dành lại chủ quyền sau chiến tranh, có quá nhiều điều phải củng cố”.
– Giai đoạn chuyển mùa: yếu tố độ ẩm và nhiệt độ là điều kiện phát triển tốt cho các vi khuẩn và virus nhất là ở nước ta. Giai đoạn chuyển mùa nhiều bé ốm vặt nhất
– Trước khi chuẩn bị thay đổi môi trường sống và sinh hoạt ( đi học, chuyển nhà) Tại môi trường cũ , bé đã đề kháng với các mầm bệnh lên ít ốm. Khi thay đổi môi trường sống mới, bé tiếp xúc với nguồn bênh mới.
Chính vì vậy tần xuat bé ốm vặt tăng lên nhiều và tái đi tái lại.
✅NHỮNG BIỆN PHÁP TĂNG ĐỀ KHÁNG BÉ:
1, Ăn uống đầy đủ, ăn nhiều chất xơ, rau sẫm màu, hoa quả. Giúp bé ăn tốt, hạn chế biếng ăn. Vì bé ăn được, đề kháng sẽ tăng.
2, Với miễn dịch tế bào: bổ sung một số sản phẩm có chứa beta glucan, kẽm. Giúp bạch cầu bé tăng chức năng thực bào, tiêu diệt virus tốt hơn.
3, Có điều kiện bổ sung hỗn hợp ly giải vi khuẩn. Giúp bé tăng khả năng miễn dịch dịch thể, tiêu diệt tốt hơn vi khuẩn. Nhất là những vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp.
4, Tiêm chủng đầy đủ.
5, Tẩy giun sán , ký sinh trùng định kỳ.
6, Giữ gìn vệ sinh bé , hạn chế tối đa tiếp xúc với yếu tố độc hại: bụi bặm, khói thuốc lá, ẩm mốc…..
7. Dùng #TINH_CHẤT_TỎI_PLUS_LAN_CHI cho bé hàng ngày là một liệu pháp tự nhiên an toàn tuyệt đối mà tăng đề kháng hữu hiệu cho trẻ. Giúp trẻ hết ốm vặt ăn ngon hạn chế bệnh hô hấp. Phòng giun sán đường ruột kích thích hệ tiêu hoá tốt. Bởi vì trẻ phải qua giai đoạn tập bò trườn đi đứng rất dễ tiếp xúc môi trường có vi khuẩn gây bệnh.
Tình chất tỏi pluss chính là giải pháp và là cứu cánh của các bà mẹ hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *