Kinh nghiệm khi lựa chọn thực phẩm chức năng tốt cho mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc, bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh. Những sản phẩm thực phẩm chức năng bổ mắt đang được nhiều tin tưởng lựa chọn với hy vọng giúp mặt của mình luôn khỏe mạnh. Tuy nhiên trước khi có ý định sử dụng nó, bạn nên có kinh nghiệm lựa chọn thực phẩm chức năng tốt cho mắt để yên tâm về sản phẩm mình chuẩn bị sử dụng.

traly-eye

Những vitamin hỗ trợ thị lực

Nếu bạn đang muốn sử dụng các loại vitamin tổng hợp, một số chất trong vitamin này giúp mắt luôn khỏe mạnh. Ngoài các vitamin tốt cho mắt còn có trong chế độ ăn uống hàng ngày. Nếu bạn thường xuyên bổ sung các vitamin sau trong chế độ ăn uống sẽ giúp mắt luôn khỏe mạnh. Các loại vitamin bao gồm: vitamin C, E, beta-carotene, kẽm, zeaxanthin, selenium, lutein, axit folic, axit béo omega 3.

Lựa chọn thực phẩm chức năng tốt cho mắt

– Đối với bất cứ loại thực phẩm chức năng dành cho mắt nào chúng ta cũng cần đọc kỹ thành phần có trên nhãn sản phẩm, kèm theo một số lời khuyên như:

– Các loại thực phẩm chức năng tốt cho mắt đã được niêm phong cần thận.

– Hãy chắc chắn thực phẩm chức năng mà bạn mua vẫn chưa hết hạn hoặc gần ngày hết hạn.

– Tìm một thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm chức năng uy tín trên thị trường vì chất lượng có thể sẽ khác nhau.

– Nếu như bạn dễ bị rối loạn dạ dày, viên nang có thể tốt hơn so với niên nén vì dễ hấp thụ hơn. Việc uống thực phẩm chức năng kèm với thức ăn có thể làm giảm ảnh hưởng xấu tới dạ dày.

– Nếu như bạn mua dầu cá có chứa axit béo omega 3, trên sản phẩm cần ghi rõ nó đã được sản xuất theo cách bỏ các chất gây ô nhiễm, đặc biệt là thủy ngân.

Với những người đang có nguy cơ mắc một số bệnh lý về mắt, việc dùng thực phẩm chức năng tốt cho mắt liều cao có thể giúp làm chậm hoặc ngăn chặn tình trạng này. Tuy nhiên, chúng ta nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất cứ loại thực phẩm chức năng nào.

Nếu như bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tốt trên thị trường nhưng với sự đa dạng về sản phẩm này khiến bạn lo lắng và phân vân khi đi mua hàng. Điều bạn nên làm là đến với các thương hiệu nổi tiếng để yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm mà mình sử dụng.

Traly Eye là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tốt cho mắt đến từ Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly – đơn vị cung cấp thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm có khả năng giúp tăng cường thị lực, làm giảm tình trạng nhức mỏi mắt, hạn chế sự lão hóa của tế bào mắt. Có thể dùng cho những người đang bị cận thị, cận thị tiến triển, hỗ trijw điều trị cận thị cho trẻ em đang trong độ đến trường và những người làm việc nhiều với máy tính, sách vở.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *