Sáng nay nhận được tin vui của 1 ca mình giúp em ấy phát hiện và tiếp nhận điều trị HIV

Sáng nay nhận được tin vui của 1 ca mình giúp em ấy phát hiện và tiếp nhận điều trị HIV. Em vui vẻ khoe, sau hơn 6 tháng điều trị em đạt mức DƯỚI NGƯỠNG PHÁT HIỆN. Vì em tiếp nhận điều trị sớm, tuân thủ điều trị và nhất là có một tinh thần lạc quan, sống tốt.
Mừng cho em và tiếp tục động viên em hãy giữ vững tinh thần ấy. Nếu được thì lan truyền cho nhiều bạn khác.
Thật vậy, KHOA HỌC ĐÃ CHỨNG MINH, nếu người sống chung với HIV đồng ý tiếp nhận điều trị (sử dụng ARV), tuân thủ điều trị (uống thuốc đúng giờ mỗi ngày) và có cuộc sống lành mạnh (luôn chăm sóc sức khỏe bằng cách ăn uống, tập thể dục, tránh xa các loại chất kích thích) thì người sống chung với HIV sẽ có tải lượng vi-rút HIV dưới ngưỡng phát hiện. Nghĩa là bạn KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG lây nhiễm sang người khác, mà đặc biệt trong đó là bạn tình của mình.
Khoa học đã chứng minh và công bố kết quả này trên toàn thế giới rằng bạn có thể tự tin quan hệ không sử dụng bao cao su với người yêu của mình.
Đây là điều mà hầu hết các bạn tại VN vẫn còn đang sợ, liệu kết quả đó có đúng hay không! Xin thưa là chính xác 100% vì đã có nhiều cặp bạn tính trái dấu chứng minh được điều này.
Tuy nhiên, để giữ tải lượng vi-rút dưới ngưỡng, người sống chung với HIV cần tuân thủ tất cả những điều trên và phải luôn theo dõi sức khỏe, tái khám định kì theo quy định của bác sĩ.
Vậy thì có gì phải sợ để đi xét nghiệm, có gì phải lo nếu chẳng may chúng ta phát hiện ra Vi-rút HIV.
Hãy yêu thương cơ thể mình và những người xung quanh mình bằng cách kiểm tra sức khỏe đình kì 3 đến 6 tháng, sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ (Bao Cao Su, Chất bôi trơn, PREP). Và hãy xử lí kịp thời những sự cố sau khi quan hệ (PEP).
Bạn có thể liên hệ phòng khám nhà mình để được hỗ trợ tư vấn và xét nghiệm cũng như điều trị với mức chi phí hỗ trợ và hợp lí nhất.
Hoặc nếu bạn ngại, bạn có thể liên hệ với Thái qua tin nhắn nhé.
https://www.facebook.com/phongkhamnhaminh1/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *