Bí quyết giúp mẹ lợi sữa bằng gạo lứt

Bí quyết giúp mẹ lợi sữa bằng gạo lứt
✔Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Không chỉ giàu đạm, bột đường, vitamin và khoáng chất, sữa mẹ còn đáp ứng chính xác nhu cầu của bé trong suốt quá trình phát triển đầu đời.
✔Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng có được nguồn sữa dồi dào, bổ dưỡng cho con. Các vấn đề tắc tia sữa, ít hay mất sữa thường xuyên xảy ra khiến nhiều chị em nản lòng dù đã thử mọi cách.
✔Gạo lứt bỏ vỏ trấu và còn nguyên lớp cám, dồi dào các chất bổ dưỡng như vitamin B1, B2, B3, B5, B6 và nguyên tố vi lượng gồm canxi, magie, sắt, selen, GSH, kali, natri. Dùng hàng ngày đem lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt trong việc làm đẹp, thanh lọc, giải độc cơ thể, giúp lượng sữa dồi dào hơn. Thêm vào đó, sữa của bà mẹ tiêu thụ gạo lứt sẽ thơm, đặc hơn, bổ sung các vi chất có lợi cho bé phát triển.
✔Có nhiều cách để chế biến gạo lứt lợi sữa như nấu cơm, hầm cháo, hãm trà. Uống nước trà làm từ gạo lứt tiện lợi nhất, vừa cấp nước cho cơ thể sản sinh sữa, lại không gây no bụng như ăn cơm hay cháo. Lưu ý, nên rang thơm gạo lứt trước khi hãm nước uống.
✔Chị em cũng có thể sử dụng trà gạo lứt đóng gói sẵn,tăng công dụng lợi sữa. Ngoài ra, chúng còn bảo vệ sức khỏe, làm đẹp da, thanh lọc cơ thể, lấy lại vóc dáng sau sinh. Sau 5 phút hãm nước sôi, trà sử dụng được ngay thay cho nước lọc.
Giá: 60.000đ/500gr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *