Gia công mỹ phẩm độc quyền đến từ thương hiệu hoá mỹ phẩm Trang Ly

Nếu bạn đang có mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp, nếu bạn đang có mong muốn xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền và nếu bạn đang lắng mình chưa đủ vốn để xây dựng máy móc nhà xưởng hiện đại. Thì đừng lo lắng vì hiện đã có công ty gia công mỹ phẩm độc quyền Trang Ly.

Tìm hiểu về quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền từ Trang Ly

Gia công mỹ phẩm độc quyền là việc bạn nhờ một bên trung gian sản xuất những loại mặt hàng sản phẩm theo đúng ý và yêu cầu của mình. Việc làm này đang dần trở nên phổ biến trên thị trường kinh doanh khởi nghiệp ngày nay và đặc biệt thu hút những bạn trẻ. 

Ưu điểm của việc này là bạn không cần một nguồn vốn quá lớn để đầu tư vào khâu sản xuất từ nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị hiện đại cho đến nhân công và quy trình quản lý, mà sản phẩm đầu ra vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu từ thị trường mỹ phẩm rộng lớn.

Đến với dịch vụ gia công mỹ phẩm của Trang Ly, sẽ có những quy trình chuẩn sau:

– Bước 1: Nhận yêu cầu từ phía khách hàng (về sản phẩm mong muốn, số lượng bao nhiêu,…).

– Bước 2: Tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng.

Nhân viên tư vấn của Trang Ly sẽ giúp đỡ bạn trong việc phân tích cung cầu thị trường cho từng dòng hoá mỹ phẩm, tư vấn cho bạn về thành phần nguyên liệu cũng như mẫu mã và bao bì sản phẩm. Từ đó bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn thích hợp nhất cho công việc kinh doanh của mình.

– Bước 3: Sản xuất sản phẩm và thử nghiệm mẫu.

Sau khi khách hàng chốt sản phẩm, Trang Ly sẽ tiến hành bước sản xuất thử nghiệm dựa trên 3 tiêu chí: An toàn, Hiệu quả và Ổn định.

– Bước 4: Phát triển sản phẩm và ký kết hợp đồng.

Sau khi thử nghiệm, khách hàng và Trang Ly sẽ tiến hành báo cáo và nghiệm thu sản phẩm tốt nhất. Cuối cùng là tiến hành ký kết hợp đồng gia công mỹ phẩm độc quyền.

Trang Ly – Đơn vị uy tín trong việc gia công mỹ phẩm

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp gia công mỹ phẩm uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với  gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty đã danh giá nhận được những bằng khen và giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm đầu ra.

Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và trao gửi niềm tin ở Trang Ly. Công ty cam kết làm đúng yêu cầu đặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn sẽ đạt tiêu chuẩn GMP.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *