3 Vì sao bạn không thật sự khỏe dù tập Yoga đã lâu

<3 Vì sao bạn không thật sự khỏe dù tập Yoga đã lâu?
Có một sự thật, không phải bất kỳ người tập Yoga đều đặn nào cũng đạt được sức khỏe tốt nhất. Để đánh giá tình trạng sức khỏe, theo triết gia, học giả phương Đông, có 6 tiêu chuẩn: không bao giờ thấy đau nhức mệt mỏi, ăn ngon miệng tiêu hóa tốt, ngủ ngon giấc, trí nhớ tốt, vẻ mặt luôn vui tươi, trí phán đoán và hành động chính xác
Lúc đầu, người mới tập Yoga nào cũng dễ dàng cảm thấy cơ thể mình linh hoạt, dẻo dai, nhiều năng lượng, sức khỏe tốt hơn vượt trội trong 3-6 tháng đầu. Nhưng sau đó, với những người tập lâu năm, phần lớn họ lại nhận ra rằng một số vấn đề cơ thể không hoàn toàn được cải thiện: vẫn cảm thấy khó thở, đau nhức mỏi chỗ này chỗ kia, khó ngủ, ăn không ngon, táo bón, viêm sưng, mụn nhọt, người mệt nhọc nặng nề, vẻ mặt không tươi vui, tâm trí không mạnh mẽ, tập trung.
Vậy lý do ở đâu. Theo trải nghiệm của bản thân là người tập và dạy Yoga nhiều năm, nguyên nhân nằm ở 1 số thói quen chưa thay đổi được của người tập. Những thói quen đôi khi rất nhỏ, tưởng chừng vô hại nhưng lại khiến quá trình tập Yoga của bạn trở thành công cốc.
Bài viết mổ xẻ vấn đề ở đây, bạn click vào bài xem nhé: https://yogadaily.com.vn/…/vi-sao-ban-khong-thuc-su-khoe-du…
<3 st

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *