Tham khảo đơn giá nhà thép tiền chế chính xác nhất

Thông thường, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại nhà thép tiền chế khác nhau. Trong đó 2 loại nhà thép cơ bản nhất đó là nhà thép tiền chế công nghiệp và nhà thép dân dụng. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo về giá cả của 2 loại nhà thép này.

Đơn giá nhà thép tiền chế công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường đơn giá nhà thép tiền chế, thường được tính theo diện tích hoặc quy mô của nhà thép đó. Thông thường giá cả nếu chỉ làm riêng khung thép tiền chế dao động trong khoảng từ 1.100.000 vnđ đến 2.000.000 /m2 tùy vào khối lượng, địa điểm xây dựng, vật liệu sử dụng và giải pháp kết cấu. Trong giai đoạn này, chủ yếu mức giá được giảm sâu nhằm mục đích kích cầu sau dịch. Vì thế, những doanh nghiệp có nhu cầu có thể tận dụng thời cơ này để xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế.

Tham khảo đơn giá nhà thép tiền chế chính xác nhất

Đơn giá nhà thép tiền chế dân dụng

Nếu nhà thép hoặc nhà xưởng công nghiệp thường phù hợp với những doanh nghiệp lớn có quy mô sản xuất lớn. Thì nhà thép dân dụng chỉ dành cho hộ gia đình và nó rất được ưa chuộng

Với các dự án này sẽ phụ phải xây dựng thêm nhiều chi tiết nhỏ hơn, đồng nghĩa với việc chi phí cho việc lắp đặt nhà thép tiền chế dân dụng sẽ cao hơn so với xưởng nhà thép công nghiệp.

Nhà thép dân dụng, đơn giá xây dựng phụ thuộc vào rất yếu tố khác nhau ví dụ như khối lượng và vật tư hoàn thiện như gạch ốp, lát, cửa đi, cửa sổ, trần, hệ thống điện, nước và các thiết bị khác. Tính tổng tất cả các chi phí nó có thể lấy từ mức 4.000.000 – 6.000.000/ m2, Hoặc sẽ cao và thấp hơn tuỳ vào từng doanh nghiệp, nhà cầu thi công. Tuy nhiên nếu bạn chỉ làm phần thô bên ngoài thì mức giá chỉ còn ở mức là  1.500.000 đến 2.500.000 /m2

Đây cũng là là mức giá được cho là rẻ hơn rất nhiều so với việc xây dựng nhà truyền thống thông thường. Nếu bạn muốn sở hữu một ngôi nhà tiền chế dù công nghiệp hay dân dụng đều có thể liên hệ với công ty xây dựng dubai để được tư vấn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trên đây là hai phong cách xây dựng nhà thép tiền chế cơ bản và đơn giá chi tiết của nó. Chúng ta có thể tham khảo để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi xây nhà. Bạn sẽ có được ngôi nhà vừa ý nhất khi bạn hiểu rõ về phong cách cũng như về đơn giá nhà thép tiền chế. Hy vọng mọi người đều có thể lựa chọn được cho mình một phong cách phù hợp với cả nhu cầu và khả năng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *