DẦU GẤC ÉP LẠNH VÀ DẦU GẤC NẤU BẰNG NHIỆT KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO

?DẦU GẤC ÉP LẠNH VÀ DẦU GẤC NẤU BẰNG NHIỆT KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO.
?Nhiều người quá nhầm tưởng về hai công nghệ này, nhìn vào màu dầu gấc đun qua nhiệt (tự nấu) và dầu gấc ép lạnh bằng công nghệ hiện đại có thể khó phân biệt nhưng chất lượng thì hoàn toàn khác nhau.
Nên tại sao giá dầu gấc ép lạnh có giá cao hơn rất nhiều so với dầu gấc tự nấu, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
?Trái gấc tươi không có tinh dầu nên khi muốn lấy dầu gấc thì chúng ta thường phải thêm dầu dẫn đó có thể là dầu dừa, dầu ăn. Đun một thời gian rất lâu trên bếp thì chúng ta mới thu được một lượng dầu gấc.
?Trong quả gấc rất giàu chất dinh dưỡng như Vitamin E, lycopen và β-Caroten… tốt cho da và mắt. Nhưng khi đun ở nhiệt độ cao thì những chất dinh dưỡng đã bị phân hủy ở nhiệt độ trên 80 độ C.
?Có rất nhiều mẹ nhắn tin “em có thời gian rảnh rỗi cũng muốn tự mua gấc, dừa về tự nấu để cho con ăn và làm đẹp cho an toàn” (vì tâm lý mình tự làm là an toàn và tốt nhất) nhưng đã không biết rằng trong quá trình đun nấu đã không giữ nguyên được chất lượng của quả gấc. Và từ khi hiểu được chất lượng dầu gấc ép lạnh đã không phải bỏ công sức ra nấu nữa mà mua dầu ép lạnh để đảm bảo dinh dưỡng cho con.
???TẠI SAO DẦU GẤC ÉP LẠNH ĐƯỢC CÁC MẸ TIN DÙNG?
?Vì dầu gấc ép lạnh hoàn toàn khác biệt với dầu gấc đun bằng nhiệt. Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại thanh trùng trước lúc sản xuất và ép lạnh âm 65 độ C nên cho ra một sản phẩm nguyên chất, đậm đặc giữ được mùi thơm đặc trưng của gấc (không có mùi khét như đun qua nhiệt).
❤️DẦU GẤC ÉP LẠNH TRẦN MAO đủ chuẩn để xuất khẩu sang các nước Châu Âu❤️
?Dầu gấc được ép lạnh nên giữ được các vitamin quý trong quả gấc. Các mẹ thông thái cũng biết được điều đó nên khi nấu ăn dặm cho con thì tắt bếp rồi mới cho các loại dầu gấc, dầu oliu, dầu mè vào để không bị bay hết chất dinh dưỡng trong dầu.
?Dầu gấc màu đỏ nên khó phân biệt được sự khác biệt màu dầu nấu với dầu ép lạnh nhưng dầu dừa màu trắng thì điều khác biệt rất rõ đó là dầu ép lạnh trong veo, còn dầu đun qua nhiệt có màu vàng đục và bị cặn (có hình ở dưới).
?Nên để chăm sóc bé yêu và làn da của bạn thì các mẹ nên chọn DẦU GẤC ÉP LẠNH để đảm bảo chất lượng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *