NĂM NGOÁI EM DÙNG RỒI THÍCH QUÁ NÊN NĂM NAY QUYẾT ĐỊNH NHẬP VỀ BÁN VÌ BÂY GIỜ VÀO MÙA NÓNG NÊN RẤT NHIỀU MUỖI RUỒI NÊN SẼ CÓ NHIỀU NGƯỜI CẦN

NĂM NGOÁI EM DÙNG RỒI THÍCH QUÁ NÊN NĂM NAY QUYẾT ĐỊNH NHẬP VỀ BÁN VÌ BÂY GIỜ VÀO MÙA NÓNG NÊN RẤT NHIỀU MUỖI , RUỒI …NÊN SẼ CÓ NHIỀU NGƯỜI CẦN .
?NƯỚC LAU SÀN CHỐNG MUỖI- ĐUỔI RUỒI – KIẾN BA KHOANG ?
Hàng mai về sẵn kho
?giá lẻ rẻ như cho chỉ có #50k/chai 1.5l to đùng
?Là nước lau sàn của bệnh viện chống muỗi, kiến ba khoang cực hiệu quả,
??vừa thơm, vùa an toàn cho cả trẻ em và các mẹ bầu , lại ko thấy bóng dáng con muỗi nào cả. Trước nhà em chưa biết đến loại này cứ vào mùa phun thuốc muỗi 6 tháng 1 lần mà sao ko hết muỗi , ban ngày các con e ngồi chơi mà muỗi đốt chi chít mặt Xót hết ruột . xong từ lúc em lau sàn bằng nước lau sàn đuổi muỗi này thấy Đỡ hẳn muỗi . Nước lau sàn đuổi muỗi này có thể dùng thay nước lau sàn thông thường luôn . Để các e này trong nhà như tinh dầu luôn. Thơm hết nhà.
? cách dùng: pha loãng ra lau sàn như các loại nươc khác, hoặc pha loãng cho vào bình xịt các góc nhà. Không chỉ muỗi mà các côn trùng khác cũng chạy hết luôn ak. Hàng này được dùng trong bệnh viện phụ sản nên mọi người yên tâm là không độc hại cho cả mẹ và bé đâu ạ!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *