Chắc chắn trà hoa ngũ cốc của e là loại cao cấp nhất trên thị trường có bổ sung hoa đậu biếc hoa hồng và nhiều thảo dược có giá trị dinh dưỡng cao

Chắc chắn trà hoa ngũ cốc của e là loại cao cấp nhất trên thị trường có bổ sung hoa đậu biếc , hoa hồng … và nhiều thảo dược có giá trị dinh dưỡng cao
CÔNG DỤNG CỦA HOA ĐẬU BIẾC
Hoa đậu biếc là một trong số ít loài cây trồng có chứa cyclotides. Đó là những peptides với tính chất ngăn ngừa ung thư và tiêu diệt tế bào ung thư vì chúng có thể xâm nhập vào màng tế bào ung thư.
Một nghiên cứu mới đây cũng cho thấy hoa đậu biếc rất hiệu quả trong việc chống lại dòng tế bào ung thư phổi. Một vài nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng loại bột làm từ lá đậu biếc non có thể làm tăng trí nhớ và hoạt động của não.
Hoa đậu biếc làm tăng mật độ của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine. Acetylcholine đóng vai trò quan trọng trong việc giao tiếp trong não. Nó là một trong những hóa chất của não sẽ suy giảm khi tuổi tác lớn dần.
Thiếu acetylcholine có thể gây ra chứng mất trí nhớ và việc kết nối khi bạn lớn tuổi hơn. Hoa đậu biếc giúp bạn cải thiện suy nhĩ và cân bằng một cách tự nhiên vì chúng làm đảo ngược tiến trình này.
Một vài chức năng khác của hoa đậu biếc mà bạn có thể tham khảo là làm hạ huyết áp, giảm lo lắng, chống hen suyễn và làm giảm đau.
Bên cạnh đó, hoa đậu biếc còn kích thích mọc tóc, chống bầm da, giữ da tươi trẻ, giải quyết các vấn đề về thận, cải thiện tầm nhìn và tầm nhìn về đêm, trị đau mắt, kích hoạt tuần hoàn máu, giải độc toàn cơ thể, cung cấp các chất chống ô-xy hóa, ngăn chặn tiến trình lão hóa và làm tăng hệ miễn dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *