Báo giá nhà thép tiền chế dân dụng hiện đại nhất 2020

Ứng dụng nhà thép tiền chế trong các công trình dân dụng đang trở thành xu hướng xây dựng đại ngày nay. Đặc biệt với các công trình có diện tích mặt bằng nhỏ hẹp, nhà tiền chế được xem là lựa chọn tối ưu nhất với thiết kế sang trọng, hiện đại và tuổi thọ cao. Dưới đây là mức báo giá nhà thép tiền chế dân dụng mới nhất mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc xây dựng cho công trình của mình.

Một số mẫu nhà thép tiền chế dân dụng phổ biến

Không thua kém bất kỳ loại vật liệu xây dựng nào hiện nay, nhà thép tiền chế với nhiều ưu điểm vượt trội đang được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống. Một số công trình nhà thép tiền chế dân dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến bao gồm:

–        Nhà thép tiền chế dân dụng dạng phố: được xem là kiểu dáng hiện đại và hot nhất hiện nay. Đặc biệt, nhà tiền chế dạng phố phù hợp với các diện tích mặt bằng dù chật hẹp vì kết cấu thép giúp tiết kiệm tối đa diện tích tiêu hao.

–        Nhà tiền chế dân dụng 3 tầng: đây là loại nhà đang được ứng dụng rất nhiều ở các nước phát triển. Nhà tiền chế 3 tầng có thiết kế hiện đại, tính thẩm mỹ cao tạo ra môi trường sống linh hoạt cho chủ nhà. Bạn có thể kết hợp khung thép tiền chế với chất liệu kính thay vì xây dựng bê tông cốt thép khá thô để tạo sự hiện đại cho ngôi nhà.

–        Nhà tiền chế dân dụng truyền thống: đây là công trình được xây dựng với duy nhất tầng trệt với thiết kế giống như những mẫu nhà truyền thống và đang được phát triển rộng rãi ở các nước châu  u. Khác với các công trình thông thường, phần khung nhà được thiết kế rất chắc chắn và có độ bền cao. Song chi phí đầu tư thấp khiến nhà tiền chế trở thành lựa chọn số 1 của rất nhiều hộ gia đình.

Báo giá nhà thép tiền chế dân dụng hiện đại nhất 2020

Báo giá nhà thép tiền chế dân dụng 2020

Tại Công ty cổ phần Xây dựng Dubai, mức báo giá nhà thép tiền chế dân dụng hiện nay đang dao động trong khoảng từ 600.000 đồng / m2 đến 2.200.000 đồng / m2 cho phần sản xuất khung thép. Riêng đối với phần hoàn thiện, mức giá này nằm trong khoảng từ 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng / m2 tùy thuộc vào địa điểm, mặt bằng và vật liệu xây dựng.

Ngoài ra, Xây dựng Dubai còn nhận thi công trọn gói với mức báo giá nhà thép tiền chế ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết về xây dựng nhà tiền chế, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Xây dựng Dubai ngay hôm nay.

Xem thêm: https://xaydungdubai.com.vn/dubai-thuong-hieu-vang-cua-nha-thep-tien-che-tai-ha-noi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *