Chợ hoa Hàng Lược Sáng 28 Tết Thật sự thì đi chợ hoa không nằm trong danh sách việc làm Tết năm nay của mình phần vì nhà đã có cây đào từ qua rằm phần vì hơi lười chen nhau

Chợ hoa Hàng Lược. Sáng 28 Tết.
Thật sự thì đi chợ hoa không nằm trong danh sách việc làm Tết năm nay của mình, phần vì nhà đã có cây đào từ qua rằm, phần vì…hơi lười chen nhau. Dưng thế nào mà lại nảy ra một buổi hẹn hò đi chơi nho nhỏ cuối năm với Kiến với Quang Anh, và quyết định đi chợ hoa “hóng” không khí Tết. Kiến bảo là “Chị thơ mộng ghê cơ. Sao không ra hồ Hale ngắm thiên nga bơi luôn đi.” ?? Cằn nhằn thế chứ đi cùng chị vẫn tự động cầm hết đồ cho chị chụp ảnh, lựa hoa.
Kể chuyện lựa hoa thì…đúng là lần đầu tự đi mua đào Tết, lần đầu biết mặc cả là gì, vận dụng hết những gì “học lỏm” được từ những lần đi chợ hoa theo bố mẹ, cô chú những năm trước, chọn rất nhanh và trả giá xuống gần một nửa với lý do “Mẹ cháu chỉ cho ngần ấy mỗi cành thôi.” ? Cuối cùng thành công “rinh” về ba cành đào xinh xinh có hoa, có nụ, có lộc. ?? Nói chung là mọi người hãy cười thật tươi và nói năng dịu dàng như bông hoa đào, để mua được hoa đẹp và rẻ như mình ?
Tết năm nay đặc biệt lắm ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *