GIVEAWAY DÀNH CHO CÁC MẸ Sắp Tết rồi nhiều khi cứ muốn buông một tí xả hơi một tí vì mình một tí mà nhìn đống việc phải làm phải lo là lại phải nhấc mình dậy lu xu bu từ sáng đến tối vì có phải mình mình vất vả đâu đúng không các mẹ Rồi tất cả mệt nhọc ấy bù lại bằng nhà cửa tươm tất mai đào khoe sắc ban thờ tròn vẹn trẻ con mừng ơi là mừng khi thấy bánh mứt chồng có vài đồ nhắm cho đỡ ngán mình có vài món nhâm nhi ăn vặt đêm xem phim Thế nhưng Tết không còn là dịp phải gồng mà nhất định là dịp để vui

GIVEAWAY DÀNH CHO CÁC MẸ!
Sắp Tết rồi, nhiều khi cứ muốn buông một tí, xả hơi một tí, “vì mình” một tí mà nhìn đống việc phải làm, phải lo là lại phải nhấc mình dậy lu xu bu từ sáng đến tối, vì có phải mình mình vất vả đâu đúng không các mẹ.
Rồi tất cả mệt nhọc ấy bù lại bằng nhà cửa tươm tất, mai đào khoe sắc, ban thờ tròn vẹn, trẻ con mừng ơi là mừng khi thấy bánh mứt, chồng có vài đồ nhắm cho đỡ ngán, mình có vài món nhâm nhi ăn vặt đêm xem phim!
Thế nhưng, Tết không còn là dịp phải gồng, mà nhất định là dịp để vui. Giản tiện các khâu một tí, đặt được gì thì đặt, thuê được gì thì thuê, chồng lo bưng vác lau chùi, mình lo nấu nướng cắt đặt, cũng đừng quá trọng chuyện nội-ngoại mà thành gánh nặng trong lòng (nhà nào chẳng là nhà mình cả thôi), có nhiều tiền thì ăn Tết lớn, có ít Tiền thì ăn tết thanh. Nói thì dễ, nhưng quyết tâm làm, khó mấy cũng thành dễ luôn.
Nhớ lại ngày xưa, Tết nghèo đến thế, mà sao điều đọng lại vẫn là dư vị ngọt ngào. Con mình lớn lên nhất định sẽ lại được hành trang dư vị ấy suốt cuộc đời, đúng không?
Em xin dành chút ngọt – thơm – mềm – đỏ này cho một mẹ may mắn nhé.
Chỉ cần các mẹ like + share + comment 1 tấm hình chụp gia đình nhỏ của mình vào comment (có thể là hình con đang chơi đùa KHÔNG THẤY MẶT cũng được, hoặc hình bố mẹ của chị/em cũng được luôn)
Vì bản thân các mẹ cũng đã vất vả lắm rồi, Tết đến Xuân về, Valentine sắp tới nữa chứ, chị em mình cũng yêu thương bản thân hơn nhé ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *