Hình show Ivy tối qua Mình đi từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác với Ivy

Hình show Ivy tối qua!
Mình đi từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác với Ivy! Vì 1 năm tổ chức 2 mùa thường niên lận nên ý tưởng và form dáng không thể giống nhau theo từng mùa! Vậy mà từng mùa trôi qua Ivy vẫn cứ sáng tạo và thay đổi không ngừng! Từ đồ cho tới việc “biến hoá” model! (Nên mỗi mùa mình được biến 1 kiểu khác)
Bất ngờ nữa là sáng tập chương trình mình và vài model còn nói chuyện sao sân khấu nhìn đơn giản vậy nhỉ , mấy cành cây ở dưới ngả nghiêng và bị héo . (Lo xa quá) . Ai dè chưa hoàn thiện và chỉ từ chiều đến tối sân khấu đã hoàn toàn khác hẳn. ? Sân khấu với cây và hoa là “đề tài” không gì mới lạ! Thậm chí rất nhiều show trong và ngoài nước đã làm rồi! Nhưng Ivy lại có cái riêng của mình và không bị “bắt chước” ai cả, lên hình lại càng đẹp hơn. Đó là cái đặc biệt nhất!
Chưa kể việc gần như năm nào model cũng được Ivy Moda chu đáo tặng 1 món đồ sau khi diễn! Điển hình hôm qua được tặng bồ đồ kết màn siêu cool! ?
Nay tự dưng có hứng viết rì viu vậy thôi! À còn thiếu việc lúc mình về có hai anh chị coi show kêu chụp hình chung và còn nói : “mùa nào cũg chụp với em 1 tấm đó” ! Thế là vui rồi! ❤️
P/s: Đồ công sở chất thế này thì lo gì đi làm mà không thời trang được!
Hình #Ivy +Leon Leee có tâmmmm
#IvyModa #FashionShow #SpringSummer #Revival

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *