Hướng dẫn cách mua hàng trên Ebay tại việt nam

Ebay hiện nay đang là website bán hàng vô cùng nổi tiếng tại Mỹ đồng thời cũng được người dùng Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy khi mua hàng trên Ebay tại việt nam khách hàng có cần phải lưu ý đến điều gì để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Xem ngay nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu Ebay

Ebay là trang web  thuộc tập đoàn eBay. Trụ sở chính đặt tại Mỹ. Có rất nhiều người tiêu dùng đem so sánh eBay với các trang thương mại điện tử khác như Taobao, Amazon, Alibaba… Về bản chất chung thì đây đều là những trang thương mại điện tử thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Nhưng về hình thức mua hàng thì eBay có giao diện hoàn toàn khác so với Taobao, Amazon, Alibaba….

Khi mua hàng trên eBay khách hàng có thể sử dụng hai hình thức mua hàng. Thứ nhất là mua hàng theo giá được niêm yết trên hệ thống web, hoặc có thể mua hàng dưới hình thức đấy Bid. Do đó bạn có thể mua được sản phẩm cần sử dụng trên eBay với nhiều mức giá khác nhau. Có thể cùng một sản phẩm nhưng những khách hàng biết cách mua sẽ mua được mức giá vô cùng rẻ.

Trên eBay có nhiều gian hàng để người bán thuê và đẩy sản phẩm lên. Từ đó giúp người mua và người bán kết nối với nhau thuận tiện hơn.

Cách mua hàng trên eBay tại Việt Nam

Để mua được hàng trên eBay chất lượng tốt nhất khách hàng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

B1: Đặp nhập hoặc tạo tài khoản trên eBay. Nếu bạn có sẵn tại khoản trên eBay rồi thì chỉ cần đăng nhập vào là bắt đầu các thuận toán tiếp theo. Nếu chưa có tài khoản thì bạn cần tạo tài khoản. Nếu chưa có tài khoản eBay thì khi đăng ký eBay bạn cần lưu ý những điều sau: Chọn ngôn ngữ tiếng anh, đọc rõ các điều lệ trên eBay đã đề ra sau đó ấn đồng ý, điền số điện thoại của mình để đăng ký, sau đó eBay sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn, vậy nên bạn nên để ý điện thoại trong quá trình tạo tài khoản eBay.

B2: Tìm kiếm sản phẩm bạn có nhu cầu sử dụng. Vào phần tìm kiếm để tìm sản phẩm bạn có nhu cầu mua. Sau đó trên thanh tìm kiếm sẽ cho ra một list sản phẩm, khách hàng chỉ cần click chọn sản phẩm cho vào giỏ hàng.

B3: Đánh giá hoặc mua hàng trực tiếp.

B4: Thanh toán sau khi mua hàng trên eBay. Trên eBay có nhiều hình thức thanh toán. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc thanh toán trước và nhận hàng sau.

Từ những chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ mua được hàng trên eBay chất lượng và giá tốt nhất.

Xem thêm bài viết: http://hongochan.com/san-jose-gui-hang-ve-viet-nam-nhanh-chong-va/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *