Mỗi người trong chúng ta sẽ có những bí quyết riêng về sự thành công tôi chưa bao giờ tự cho phép mình có ý nghĩ rằng mình là người thành công cả nhưng tôi luôn thích và luôn muốn chia sẻ về những điều mình đã trải qua một phần là để dặn dò chính bản thân mình luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết một phần để những người còn đang không chắc chắn về con đường mà họ đang đi có thể tìm thấy bản thân họ trong câu chuyện của mình và có động lực bước tiếp trong hành trình họ đã chọn Thành công chưa bao giờ là một điều dễ dàng để đạt được điều đó ngoài chăm chỉ cần cù và nỗ lực chúng ta cũng cần biết năm bắt lấy những cơ hội đến trong cuộc sống

Mỗi người trong chúng ta sẽ có những bí quyết riêng về sự thành công, tôi chưa bao giờ tự cho phép mình có ý nghĩ rằng mình là người thành công cả, nhưng tôi luôn thích và luôn muốn chia sẻ về những điều mình đã trải qua, một phần là để dặn dò chính bản thân mình luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, một phần để những người còn đang không chắc chắn về con đường mà họ đang đi, có thể tìm thấy bản thân họ trong câu chuyện của mình và có động lực bước tiếp trong hành trình họ đã chọn.
Thành công chưa bao giờ là một điều dễ dàng, để đạt được điều đó, ngoài chăm chỉ, cần cù và nỗ lực, chúng ta cũng cần biết năm bắt lấy những cơ hội đến trong cuộc sống. Nó có thể đến rất bất ngờ, đôi khi là ngay khi bạn tưởng chừng mình đã thất bại và vô vọng, khi đó nếu bạn không giữ vững lập trường và niềm tin, bạn bỏ cuộc thì bạn sẽ mất đi cơ hội đạt được ước mơ của chính mình ?
Tình cờ đọc được sự kiện có sự tham gia của các phi công Vietnam Airlines, nơi họ sẽ chia sẻ về những trải nghiệm, những hành trình mà họ đã đi qua để đến với ước mơ của mình. Tôi tin rằng với những bạn trẻ đã và đang nuôi ước mơ với ngành hàng không, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn được lắng nghe những lời chia sẻ chân thành, được biết đến những câu chuyện mới mẻ và lời khuyên hữu ích để chắp cánh thêm cho ước mơ của các bạn sau này. Còn với những bạn có niềm đam mê khác, tôi tin bạn cũng sẽ cảm thấy mình được truyền cảm hứng hơn khi lắng nghe những câu chuyện rất đời của họ. Chúng ta hẳn là ai cũng từng đi máy bay, nhưng chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay những người từng được tiếp xúc với những người phi công đã trở mình trên hành trình đúng không nào ?
Một điểm đặc biệt khác của sự kiện lần này, đó chính là hoạt động bán vé trực tiếp với giá ưu đãi từ VNA và Jetstar, cũng như cơ hội được nhận voucher lên tới 5,000,000 dành cho các bạn may mắn. Biết đâu bạn sẽ tìm được bước ngoặt hay một điều bất ngờ trong hành trình của mình trong “chuyến đi” này, hay đơn giản khi tham dự một không gian với nhiều trải nghiệm khác nhau tại trung tâm Thủ Đô, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi mình đang do dự, cuộc sống này vốn là một chuỗi những bất ngờ mà.
Vì để thành công nỗ lực là không đủ, bạn cần luôn biết nắm bắt cơ hội khi nó đến, vì đôi khi nó chỉ đến một lần trong cuộc đời ?
Ngay khi mọi người đọc tới dòng chia sẻ này, sự kiện đang được diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ rồi. Chương trình sẽ được tổ chức trong hôm nay (28/7) và ngày mai (29/7), hãy để cuối tuần này trở nên thật ý nghĩa nha mọi người ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *