BÉ NHƯ Ý CHƯA TỪNG ĐẾN TRƯỜNG MÀ KHI 4 TUỔI TỰ NHIÊN BIẾT CHỮ NGHIÊN CỨU KINH PHÁP VÀ GIẢNG ĐẠO THẬT LÀ KỲ DIỆU RẤT LÀ VĨ ĐẠI KHÔNG CÓ MỘT NGƯỜI THỨ HAI TRÊN THẾ GIỚI NẦY TỪ XƯA CHO ĐẾN NAY THẬT RÕ RÀNG LÀ BẬC SIÊU PHÀM BÉ LÀ BỒ TÁT TÁI SANH DO THƯỢNG ĐẾ VÀ PHẬT THẦY HUỲNH GIÁO CHỦ CHO BÉ XUỐNG THẾ GIAN DẠY CHO CHÚNG SANH TU HÀNH LÀ ĐỂ CỨU ĐỜI ĐÚNG NHƯ LÀ ĐỨC HUỲNH GIÁO CHỦ NÓI LÀ HỌC CHO NHIỀU HỌC QUÁ MÀ NGU LÀ GÂY TỘI ÁC NGƯỜI KHÔNG HỌC TRỜI CHO BIẾT CHỮ LÀ CÓ ĐẠI CĂN LÀ BỒ TÁT NÊN KO CẦN HỌC MÀ CŨNG BIẾT CHỮ

BÉ NHƯ Ý CHƯA TỪNG ĐẾN TRƯỜNG MÀ KHI 4 TUỔI TỰ NHIÊN BIẾT CHỮ NGHIÊN CỨU KINH PHÁP VÀ GIẢNG ĐẠO THẬT LÀ KỲ DIỆU RẤT LÀ VĨ ĐẠI KHÔNG CÓ MỘT NGƯỜI THỨ HAI TRÊN THẾ GIỚI NẦY TỪ XƯA CHO ĐẾN NAY THẬT RÕ RÀNG LÀ BẬC SIÊU PHÀM BÉ LÀ BỒ TÁT TÁI SANH DO THƯỢNG ĐẾ VÀ PHẬT THẦY HUỲNH GIÁO CHỦ CHO BÉ XUỐNG THẾ GIAN DẠY CHO CHÚNG SANH TU HÀNH LÀ ĐỂ CỨU ĐỜI ! ĐÚNG NHƯ LÀ ĐỨC HUỲNH GIÁO CHỦ NÓI LÀ : HỌC CHO NHIỀU HỌC QUÁ MÀ NGU (LÀ GÂY TỘI ÁC) NGƯỜI KHÔNG HỌC TRỜI CHO BIẾT CHỮ ( LÀ CÓ ĐẠI CĂN LÀ BỒ TÁT NÊN KO CẦN HỌC MÀ CŨNG BIẾT CHỮ )

Cuba từ bỏ mục tiêu xây dựng XHCN thì lấy ai canh giữ hoà bình thế giới với Việt Nam đây

Cuba từ bỏ mục tiêu xây dựng XHCN thì lấy ai canh giữ hoà bình thế giới với Việt Nam đây?
Sao giữa đường lại bỏ bạn vậy?
Từ nay, Việt Nam lấy gì để từ hào về một người bạn, người anh em bên kia bờ Thái Bình Dương là thành trì chống Mỹ, là ngọn cờ đầu của giai cấp công – nông dân thế giới đây!
Từ đây con đường tiến lên XHCN chỉ một mình trơ trọi.

HẸN HÒ ĐI Tháng tám rồi kìa mình hò hẹn đi anh

HẸN HÒ ĐI !
Tháng tám rồi kìa,mình hò hẹn đi anh
nghe người ta bảo chuyện hẹn hò tuyệt lắm
nắm tay người yêu hình như là rất ấm
cứ chẳng lạnh lùng như tay của người dưng!
Tháng tám rồi kìa,mình hò hẹn đi anh
cũng lâu lắm rồi chẳng biết tí bàn tay ấm
tháng tám mùa này nghe bảo mưa lạnh lắm
mới đêm qua thôi cơn bão dội bên thềm!
Tháng tám mùa thu nghe gió khát môi mềm
hương hoa trắng thơm nồng chiều im ắng
thèm một bờ vai tựa đầu nghe yên lặng
đôi giày vải con chiếc nọ cạnh chiếc kia…

Anh Quyết còi bảo 10 10 bay Có nghĩa tròn 2 tháng nữa nhưng giờ vẫn chưa thấy mở bán vé các văn phòng or các phòng vé tại các sân bay chưa triển khai mở

Anh Quyết còi bảo 10/10 bay.
Có nghĩa tròn 2 tháng nữa, nhưng giờ vẫn chưa thấy mở bán vé; các văn phòng or các phòng vé tại các sân bay chưa triển khai mở.
Có thể bay lấy ngày; hoặc bay 1-2 chuyến tượng trưng nào đó. Sau khi ổn định tình hình; chiến lược kd rồi mới bay tiếp?
Hay là tới 10/10 cho bay luôn. Tính anh Quyết nói là mần ?
Thôi thì chờ tới 10/10/2018 vậy. Chúc anh Quyết còi thành công phát đạt với hãng hàng không tiêu chuẩn 5 sao.
P.s: Đợt Asiad này chả thấy anh Quyết tài trợ bản quyền truyền hình như hồi Uôn Cúp gì cả :'(
cháng ghê 😉

Đấy biết cách thì xin xỏ chỉ là chuyện nhỏ thôi nhé các bạn nhỏ

Đấy, biết cách thì “xin xỏ” chỉ là chuyện nhỏ thôi nhé các bạn nhỏ.
???Sau khi xem video này thì mình thấy đây là một cách dạy dỗ bé rất hay, các bé sẽ tư duy tự tìm cách để được uống sữa Fristi Hương Xoài mà bé yêu thích. Bé Nana nhà mình mê sữa Fristi Hương Xoài lắm ngày nào cũng xin mẹ uống hết ý ??? Đây là thức uống dinh dưỡng vị chua hương trái cây, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé đặc biệt là vitamin D giúp bé cao lớn và khoẻ mạnh. Và nhãn chai có hình Spiderman và Elsa mà bé Nana thần tượng nữa nên càng thêm mê ??
Từ nay sẽ áp dụng tuyệt chiêu xin xỏ với bạn Nana nhà mình mới được, chắc chắn rằng muốn uống thì phải hành động thôi? Bé nhà bạn nào đang lười uống sữa thì các mẹ hãy mua sữa Fristi Hương Xoài cho bé uống thử các bạn ý sẽ ghiền luôn cho xem nè ?
#FristiXoai #TuyetChieuXinXo #SuaChuaUongChoBe

Nếu bạn không đẹp hãy thơm Dùng chai nước hoa XPO3 xong cái thấy tiếc tiền quá mọi người ơi

“Nếu bạn không đẹp, hãy thơm”
Dùng chai nước hoa XPO3 xong cái thấy tiếc tiền quá mọi người ơi ??? tại sao chứ tại sao mình không biết đến sớm hơn. lâu nay phải bỏ ra tiền triệu để mua nước hoa hàng hiệu, đâu có biết ở Việt Nam có nước hoa cô đặc cầm tay XPO3 của #XBeauty cũng không thua gì mà có 345k thôi ??? Thiết kế chai nhỏ gọn có thể mang đi bất kỳ nơi đâu, hương thơm dịu nhẹ và lưu hương hơn 10 tiếng nữa đó.
Biết sớm thì có phải tốt hơn không? Thì thôi từ nay là mình cứ trung thành với XPO3 thôi. À Bên XBeauty đang tuyển Đại lý vốn chỉ 800k (nhập 3 chai) đã được chiết khấu 25%. Tuyệt vời hơn, tuyển độc quyền tỉnh với vốn chỉ 79tr, thu nhập vài chục triệu 1 tháng. Ai cần thì liên hệ ngay cho Phó chủ tịch Hoang Xuan nhé ?
#xbeauty #xpo3 #xpo #nuocho #tuyendaily

Các công ty Nhật tại VN làm sách tặng

Các công ty Nhật tại VN làm sách tặng!
Tham dự sinh nhật 1 năm của Mọt sách Mogu, thương hiệu làm sách tranh truyện Ehon Nhật Bản thứ 3 tại VN sau Quảng Văn, Thái Hà… Một nhãn sách mới có 15 đầu sách nhưng có đến vài chục doanh nghiệp Nhật Bản đến dự, trong đó có rất nhiều công ty xây dựng.
Hỏi anh bạn Nhật mới biết, có sự tham dự của ĐSQ Nhật và GS Tsuboi ĐH Waseda, người đã có 26 năm nghiên cứu về VN. Một số nội dung đáng chú trong bài phát biểu của ông:
? Tôi thấy mừng vì Việt Nam đã trở thành nước thu nhập trung bình, nhưng ngạc nhiên vì người VN dành quá nhiều sự quan tâm vào mua nhà, mua xe và các vật dụng, trong khi bỏ qua nhiều vấn đề quan trọng khác.
?Ba vấn đề lớn mà chúng tôi quan tâm và mong muốn giúp VN phát triển, đó là: Thư viện lớp học, cải thiện nhà vệ sinh và bể bơi trong trường học.
?Việt Nam muốn độc lập với Trung Quốc thì không chỉ cần phát triển kinh tế, mà còn cần thúc đẩy mạnh mẽ văn hóa, giáo dục…
Đây là hình ảnh cuốn sách do Công ty Sumitomo, Nikken Sekei, cùng Seabanks tài trợ thực hiện. Một công ty tư vấn xây dựng Nhật khác cũng đang làm sách và hứa sẽ gửi tặng Sách hóa nông thôn trong tháng 8 tới.

Kết thúc 3 tuần Papa bị Nàng tra tấn bằng món ăn duy nhất Bé táo Ringo

Kết thúc 3 tuần Papa bị Nàng tra tấn bằng món ăn duy nhất “Bé táo Ringo”. Đi đâu nàng cũng mang theo 3 tập truyện, ngày nào cũng bắt đọc đi đọc lại cùng, mỗi người một vai.
Đúng là trẻ con, đã thích truyện gì thì cứ đọc đi đọc lại không chán, bù lại Papa cũng được nghe Nàng nói những lời dễ thương từ câu chuyện đã học được trong sách.
Biện pháp hiệu quả chính là thay món này bằng một món khác “Nhà trên cây 26 tầng”.

Hello August Please be kind to HeHongXing Mùa hè đi qua rồi Tình yêu cũng xa rồi Chỉ còn lại trong em Một nỗi niềm thương nhớ Phượng đã thôi không nở Bằng lăng cũng lụi tàn Những chiều tím mênh mang Chỉ còn trong kí ức Một tình yêu hừng hực Cháy rạo rực trong tim Bây giờ nằm im lìm Khi hè đi xa quá Thân xác em tàn tạ Chờ đợi người mến thương Đốt lại thưở yêu đương Trong mùa hè năm ấy Tình yêu em trỗi dậy Mạnh mẽ như mầm cây Lớn lên theo tháng ngày Khi hè qua thu tới Người ơi xin đừng vội Bỏ em đi giữa chừng Bỏ em giữa mông lung Và muôn trùng mù mịt Em nguyện trời xám xịt Hay gió cuốn tơi bời Lúc khi trời xanh tươi Em luôn chờ Người nhé

Hello August,
Please be kind to #HeHongXing…
Mùa hè đi qua rồi,
Tình yêu cũng xa rồi,
Chỉ còn lại trong em,
Một nỗi niềm thương nhớ.
Phượng đã thôi không nở,
Bằng lăng cũng lụi tàn,
Những chiều tím mênh mang
Chỉ còn trong kí ức.
Một tình yêu hừng hực,
Cháy rạo rực trong tim
Bây giờ nằm im lìm
Khi hè đi xa quá…
Thân xác em tàn tạ,
Chờ đợi người mến thương
Đốt lại thưở yêu đương
Trong mùa hè năm ấy.
Tình yêu em trỗi dậy,
Mạnh mẽ như mầm cây,
Lớn lên theo tháng ngày
Khi hè qua, thu tới…
Người ơi, xin đừng vội,
Bỏ em đi giữa chừng
Bỏ em giữa mông lung
Và muôn trùng mù mịt.
Em nguyện trời xám xịt
Hay gió cuốn tơi bời
Lúc khi trời xanh tươi,
Em luôn chờ… Người nhé!…

HÀNGXINGTHIẾTKẾ Mẫu thiết kế đầu tiên của XING đã được đón nhận nồng nhiệt bởi kiểu dáng đơn giản gọn đẹp đi làm đi chơi ca fe bạn bè đều hợp giấu khuyết điểm cơ thể và đặc biệt là giá siêu yêu

#HÀNGXINGTHIẾTKẾ
?????? Mẫu thiết kế đầu tiên của #XING đã được đón nhận nồng nhiệt bởi kiểu dáng đơn giản, gọn đẹp, đi làm đi chơi, ca fe bạn bè đều hợp, giấu khuyết điểm cơ thể và đặc biệt là giá siêu yêu.
Hàng về thêm màu xanh lá cây?, đỏ❤️, vàng?và da cam ?bên cạnh màu đen ? cơ bản!
??? Lựa chọn ngay cho mình những mẫu yêu thích nhất nhé các nàng!
?Tel: 0948299889
?Add: 42A Trần Xuân Soạn – Hà Nội