❤️ Các bạn ơi, từ ngày 26/6 đến ngày 02/7, chúng mình cùng dùng hình này để làm “Cover Photo” cho facebook cá nhân của…

❤️ Các bạn ơi, từ ngày 26/6 đến ngày 02/7, chúng mình cùng dùng hình này để làm “Cover Photo” cho facebook cá nhân của mình nhé.
Cảm ơn tinh thần của các bạn thật nhiều.
Tác phẩm của bạn Hồ Việt Hùng – A2 đấy các bạn. Và bạn Hùng cũng tài trợ cho chương trình chúng mình kinh phí làm backdrop sân khấu, ngoài cổng trường và các standee ở hội trường và ngoài sảnh.
Thay mặt toàn thể cựu sinh Nguyễn Trãi NK 1994-1997, cảm ơn tấm lòng của bạn Hùng ❤️

Bangkok Hilton – Sau tình yêu, là nhà tù, 1 sự kiện gần đây tự dưng nhắc mình nhớ đến 1 bộ phim ngày xưa lâu lắm rồi…

Bangkok Hilton – Sau tình yêu, là nhà tù
1 sự kiện gần đây tự dưng nhắc mình nhớ đến 1 bộ phim ngày xưa lâu lắm rồi có coi trên TV, mà từ đó mới biết đến Nicole Kidman. Dù thậm chí ko nhớ nổi tên phim nhưng lại nhớ như in chuyện phim với diễn xuất quá ấn tượng của nàng. Nay search lại mới nhớ đó chính là series phim truyền hình 6 tập “Bangkok Hilton”.
Sau khi mẹ mất, Katrina (Nicole Kidman) lên đường tìm kiếm người cha lưu lạc hơn 20 năm của mình chỉ với 1 manh mối duy nhất là di ảnh của mẹ nằm trên chiếc dây chuyền cổ mà cô hằng đeo. Từ London bay về Úc, cô quá cảnh tại Bangkok và tình cờ gặp gỡ tình yêu sét đánh (sém chết). Bị tên lừa bịp này gài mang hành lý chứa 8kg heroin và bị bắt tại hải quan, Katrina bị đưa vào nhà tù khét tiếng “địa ngục của trần gian” Bangkok Hilton. Trong vai, Nicole đã “xả thân” trong những trường đoạn mô tả trần trụi cuộc sống kinh hoàng trong nhà tù, đến mức ám ảnh.
Cuối cùng, định mệnh đã đưa cô gặp lại cha mình trong 1 tình cảnh ko thể ngang trái hơn: Ông chính là người đã cứu cô thoát án tử. Cùng với 1 luật sư, cha của Katrina đã đấu tranh ko mệt mỏi với nhà cầm quyền Thái để giải phóng cô nhưng bất thành. Cuối cùng ông đành tìm cách giúp con gái đào thoát qua đường cống ngầm của nhà tù (xây từ thời Đệ nhị Thế chiến) và làm hộ chiếu giả cho cô ra được khỏi không phận Thái Lan.
==
Hôm nay tìm coi lại thấy hay ghê, nên note ra để share với những ai quan tâm.
(Tập phim cô bị bắt với vali heroin: https://www.youtube.com/watch?v=pQIZ84u9RLs)

-Ông bố: Tôi có 4 thằng con

-Ông bố: Tôi có 4 thằng con. Một thằng có bằng cử nhân kinh tế, một thằng có bằng thạc sĩ quản trị, một thằng tiến sĩ, thằng còn lại là thằng út chỉ tối ngày trộm cắp.
-Khách: Sao ông không từ mặt và đuổi thằng út ra khỏi nhà đi.
-Ông bố: Ông điên à. Nó là thằng duy nhất kiếm ra tiền. Bọn còn lại đều thất nghiệp cả đấy ông ạ!

Người hiểu biết họ thừa hiểu rằng mặt hàng tốt thì sẽ bán không rẻ, thậm chí là đắt nhưng họ vẫn dùng

Người hiểu biết họ thừa hiểu rằng mặt hàng tốt thì sẽ bán không rẻ, thậm chí là đắt nhưng họ vẫn dùng. Tại sao như vậy, đơn giản vì họ hiểu được giá trị mà nó mang lại hơn là chỉ biết chăm chăm nhìn vào cái giá.
————————
Ps: Ai thích NGON – BỔ – RẺ thì đi chỗ khác chơi nhá.

Tuy xa nhau mỗi đứa một phương, mỗi đứa mỗi công việc mỗi lĩnh vực khác nhau nhưng chỉ cần gặp nhau đã vui rồi,…

Tuy xa nhau mỗi đứa một phương, mỗi đứa mỗi công việc mỗi lĩnh vực khác nhau nhưng chỉ cần gặp nhau đã vui rồi, lại còn cùng nhau hợp tác thì lúc nào anh em cũng sẵn sàng sát cánh bên nhau.
Có CONDITION bên cạnh AE chân đất tắm mưa còn gì đáng lo phải không Nguyễn Thiện

Côn Đảo mùa hè tấp nập khách trong và ngoài nước

Côn Đảo mùa hè tấp nập khách trong và ngoài nước. Có rất nhiều lựa chọn khám phá tại điểm đến còn nguyên sơ này, thăm nghĩa trang Hàng Dương, Nhà tù Côn Đảo hoặc có thể chọn tour băng rừng khám phá hệ sinh thái tự nhiên, qua đêm bên bờ biển nghe sóng vỗ ở hòn Bảy Cạnh. Hay từ Bãi Ông Đụng du khách có thể thuê cano của Trạm Kiểm lâm tham quan các đảo lân cận như Hòn Tre Lớn, Hòn Tre Nhỏ, bơi lội xem san hô và xem chim biển bay lượn…
Nếu như trước đây, để đến với Côn Đảo, người dân và khách du lịch ở miền Tây chỉ có thể chọn 2 cách đi máy bay hoặc tàu cao tốc từ Vũng Tàu. Dù Côn Đảo có nhiều yếu tố, cơ sở thuận lợi để phát triển du lịch, song giao thông giữa Côn Đảo với đất liền vẫn còn cách trở, nhất là vào dịp cuối tuần khi nhu cầu đi lại của khách tăng cao, máy bay và tàu thủy đều khan hiếm vé.
Dự án tàu cao tốc từ Trần Đề – Côn Đảo vì thế đang thu hút được sự quan tâm của nhiều công ty du lịch, đặc biệt tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Côn Đảo cách Vũng Tàu gần 100 hải lý….

Thơ&Người Trần Lê Khánh, Khánh đến với thơ là một bất ngờ “bật ngửa” với nhiều Anh em-bạn bè

Thơ&Người Trần Lê Khánh
Khánh đến với thơ là một bất ngờ “bật ngửa” với nhiều Anh em-bạn bè….
Cách đến với thơ của Khánh cũng khá đặc biệt, nó vẫn là những cảm xúc, rung cảm tinh tế, sâu lắng với cuộc sống, với thiên nhiên với con người…như những nhà Thơ khác
Nhưng nó “khác biệt” là Khánh xuất thơ mà không cần chiêm nghiệm, không cần NHỚ lại từng câu, từng chữ mà tác giả chỉ NHỚ những tứ thơ, ý thơ….
Cho nên lên sân khấu, Khánh quên THƠ nhưng Anh em vẫn cảm được sự chân thực, hồn nhiên của tác giả khi đến với THƠ…
Có lẽ Thơ của Khánh nó sẽ nhảy mãi không ngừng như những con số mà Khánh sẽ làm tăng thêm giá trị cho những dự án đầu tư cũng như cho cuộc đời…mà Khánh đã hiện diện…
Tuỳ bút nhân đêm thơ Nhạc “Ngày như chiếc Lá” của Trần Lê Khánh
Trung Nguyen Van

Ngân đang muốn làm giàn hoa cát đằng phía trước spa cho thêm phần duyên dáng

Ngân đang muốn làm giàn hoa cát đằng phía trước spa cho thêm phần duyên dáng. Nếu trồng từ cây con thì khá lâu. Mình đang nghĩ đến phương án mua lại giàn hoa của nhà nào đã có sẵn. Ai có hoặc biết nơi nào có thể chuyển nhượng giàn hoa cát đằng giới thiệu giúp Ngân nha!

SAO NỐI NGÔI

SAO NỐI NGÔI..
Tôi đã được học hỏi rất nhiều và tôi đã được làm những việc mà suốt chặn đường nghệ thuật tôi chưa từng được làm.. Bạn sẽ không thể hiểu được cảm giác của từng đêm thi như thế nào.. Những giọt nước mắt , mồ hôi đã rơi trong từng đêm thi.. Chương trình đã cho tôi có lại được sự yêu thương từ các khán giả.. Mấy ai hiểu được cảm xúc của tôi.. Vì đối với nhiều người họ đầy đủ danh tiếng thì họ xem đó là chuyện thường.. Riêng tôi là người Nông Dân thì như vậy là hạnh phúc vô bờ rồi.. Tôi đã thật sự trưởng thành hơn trong từng đêm thi và cứng cáp hơn trong chính con người của tôi.. ❤️XIN CẢM ƠN tất cả những gì mọi người dành cho tôi Tôi sẽ cố gắng nổ lực hơn nữa kg phụ lòng mọi người
http://sandien24h.vn/…/trinh-tuan-vy-thuong-cac-nghe-si-cai…
http://giaitrinews.vn/trinh-tuan-vy-lan-dau-mac-tuong-bay-t…