Có 1 sự thật là Chỉ khi nào có mục tiêu thực sự bạn hiểu lý do bạn phải kiếm tiền là vì cái gì

? Có 1 sự thật là ?
Chỉ khi nào có #mục #tiêu thực sự , bạn hiểu lý do bạn phải kiếm #tiền là vì cái gì ? thì bạn mí có thể dốc hết sức mình và hoàn thành mọi việc ??????
?? Cuộc sống này là của bạn , đừng sống vì ai mà hãy #sống cho chính mình ???
✍?✍?Trước khi làm gì, hãy thầm dặn mình rằng “mình sẽ làm được ” thật nhiều lần, Thảo tin chắc bạn sẽ sớm hoàn thiện mục tiêu đó 1 cách nhanh nhất mà thôi ..

Thiên hạ ơi vào đây mà xem Đồng đội ơi vào đây mà xem Cái chuyện kem_tan_mỡ mà giảm mỡ thì không ai lạ

Thiên hạ ơi vào đây mà xem‼️
Đồng đội ơi, vào đây mà xem‼️‼️‼️
Cái chuyện #kem_tan_mỡ mà giảm mỡ thì không ai lạ. Nhưng dùng kem mà cứ giảm kiểu #20cm rồi #3_ngày giảm #4cm như thế này thì đúng là #Sốc_Thật???
Dù là người bán hàng, ngày nào cũng tiếp xúc với khách dùng xong là giảm nhưng nhận được những fbak này thì vẫn không khỏi Bàng Hoàng ?
Bán hàng hiệu quả quá cũng khổ , chính vì sp hiệu quả khách hàng đâm ra cuồng sản phẩm. Cuồng đến lỗi e có trả tiền cho khách đâu mà khách cứ fbak tới tấp trên dòng thời gian của em này ????

Phụ nữ sinh xong LÃI MỖI ĐỨA CON MẤT BỐ NÓ NGỰC

? Phụ nữ sinh xong….
LÃI MỖI ĐỨA CON – MẤT BỐ NÓ NGỰC ?
Thật sự H tin có nhiều chị em như vậy luôn , nhưng không dám nói. H bán hàng nhưng khômg thích pr quá đà, nhưng thật sự kể từ khi Nữ hoàng cám dỗ ra đời, mỗi tháng xuất đều 3k-5k hộp, mỗi năm hàng trăm nghìn hộp , thì mới thấy, nhiều chị em bị đến vậy.
Siêu phẩm này sẽ giúp các chị em kích thích , tái tạo sự hoạt động trở lại của các mô cơ ngực, khiến các tuyến MỠ NGỰC CĂNG LÊN TRẢ LẠI BỘ NGỰC THỜI CON GÁI , chứ không phải là dạng tích nước như các sp uống.
Cho nên, CHỈ CẦN QUYẾT TÂM CAO ĐỘ MUỐN SỞ HỮU LẠI BỘ NGỰC ĐẸP TUYỆT VỜI , chị em hãy chăm chỉ masage ngực hăng ngày với tinh dầu nở ngực Linh Hương.
H nói rồi, H không quảng cáo, các chị em cứ thử đi. Ngực đep – ngực nở sẽ thuộc về các chị em ?
Giá : 180k /lọ
Combo 3 lọ 540k tặng kèm thước dây đo trc va sau khi dùng !

Khóc giữa dòng người em chỉ muốn biến mình thành trong suốt em ko còn mơ mộng ko còn thấy đau hay rung động bởi vì em đã quyết định rồi em quyết định rồi

Khóc giữa dòng người, em chỉ muốn biến mình thành trong suốt, em ko còn mơ mộng, ko còn thấy đau hay rung động bởi vì em đã quyết định rồi, em quyết định rồi.
Em lặng lẽ chịu đựng, giữ ngày đã qua thật chặt, ký ức càng ngọt ngào thì càng khiến người ta tổn thương, càng cố giữ trong lòng bàn tay, thì vết dao đâm càng chằng chịt.
em ko vui vẻ thật sự , nụ cười của em chỉ mang màu sắc tự vệ…!!!

Mình vừa thuyết trình xong về dự thảo sản xuất chocolate tươi MAMA tại Đức mặc dù 2 chú rất bận nhưng vẫn nán lại nghe nốt và đánh giá rằng cháu làm rất tốt chuẩn bị rất chuyên nghiệp đường hướng rõ ràng bên Đức người ta ăn socola như cơm bữa chocolate tươi rất độc đáo mạnh mẽ Ôi sướng quá MAMA CHOCOLATE mà sang Đức thì thật là điều tuyệt vời 3 Sánh vai với thế giới mới là ước mơ của Đào Khánh Hiệp D

Mình vừa thuyết trình xong về dự thảo sản xuất chocolate tươi MAMA tại Đức, mặc dù 2 chú rất bận nhưng vẫn nán lại nghe nốt và đánh giá rằng: ” cháu làm rất tốt, chuẩn bị rất chuyên nghiệp, đường hướng rõ ràng, bên Đức người ta ăn socola như cơm bữa, chocolate tươi rất độc đáo, mạnh mẽ ”
Ôi sướng quá …… MAMA CHOCOLATE mà sang Đức thì thật là điều tuyệt vời :3 Sánh vai với thế giới mới là ước mơ của Đào Khánh Hiệp:D
Cảm ơn anh Lê Dũng vì em vẫn bê nguyên bài thuyết trình mà anh hướng dẫn trước đây bên IDT sang để giới thiệu về sứ mệnh vĩ đại của MAMA.
Cảm ơn chị Helen Ngoc đã giúp em hoàn thiện bản dự thảo xây dựng nhà máy, 2 chị em thức đến 2h đêm mới làm xong.

Đừng có mà tiếc 5 giây để gửi tin nhắn yêu thương và những món quà ý nghĩa cho bạn bè của mình đặc biệt là nếu họ thích chocolate tươi như bạn

Đừng có mà tiếc 5 giây để gửi tin nhắn yêu thương và những món quà ý nghĩa cho bạn bè của mình ( đặc biệt là nếu họ thích chocolate tươi như bạn ). MAMA sẽ thay mặt bạn gửi lời nhắn và quà vào đúng đêm Giáng Sinh 24-12-2015, đăng ký rất đơn giản tại http://chocomama.vn/gift
Email và tên của người nhận + Email và tên của người gửi.
Chúc các fan iu Giáng Sinh vui vẻ nhé <3
P/S: Quà MAMA đã gửi qua mail thì đảm bảo mọi người đều thích <3

MAMA đang liên tục mời fan review về dòng son dưỡng đen đắng BLACK ANGEL 3 Lý do mời fan mà ko mời hot girl có nhiều follow rất đơn giản

MAMA đang liên tục mời fan review về dòng son dưỡng đen đắng BLACK ANGEL <3 Lý do mời fan mà ko mời hot girl có nhiều follow rất đơn giản:
1. Em đách có nhiều tiền để mời hot girl sang choảnh
2. Fan của em xinh như thậm chí còn hơn cả hot girl
3. Fan của em có tình yêu với sản phẩm chứ ko phải chỉ thuê về để nói mấy câu hầm bà lằng mang tính quảng cáo.
4. Mỗi khi em nghĩ đến 1 vấn đề gì đó thì ngay lập tức có chữ FAN :))
Thế thoai <3

CHO NGƯỜI Người ta có thể chờ đợi để tìm cho mình một niềm vui

CHO NGƯỜI
Người ta có thể chờ đợi để tìm cho mình một niềm vui
Người ta có thể hy sinh cho một mục tiêu dài lâu nào đó
Người ta có thể sống cho người vì trách nhiệm, niềm tin
Nhưng nên dành một ngày cho mình, ít nhất là hôm nay dù chỉ là một buổi
Xuân cho mình, xuân cho bản thân, vẫn không là ích kỷ
Huỳnh Văn Sơn

Sa ng nay mi nh nhâ n đươ c điê n thoa i cu a 1 vi MTQ đa u ng hô cho ông ba cu ơ Tân Hưng lâ n trươ c vi â y co mo n qua tâ ng hai cu nhân di p tê t đê n nhơ tu i mi nh chuyê n giu p

Sáng nay mình nhận được điện thoại của 1 vị MTQ đã ủng hộ cho ông bà cụ ở Tân Hưng lần trước, vị ấy có món quà tậng hai cụ nhân dịp tết đến nhơ tụi mình chuyển giúp. Nhân đây thì mình cũng kêu gọi các bạn một lần nữa. Chúng ta mở rộng lòng mình ra giúp hai cụ nhé.

Dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Công ty Tân Nam Bắc tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay. Với các cửa hàng, khách sạn, khu du lịch, bệnh viện, khu chế biến… cần bảo quản số lượng lớn thực phẩm, thuốc men, vacxin… thì việc lắp đặt kho lạnh được xem là giải pháp tốt nhất.

Kho lạnh công nghiệp – giải pháp lắp đặt mang đến nhiều tiện ích

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp ngày càng tăng cao. Các loại thực phẩm cần được trữ đông, bảo quản ở nhiệt độ thấp, đảm bảo quá trình di chuyển không bị thối rữa, ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn và côn trùng, kho lạnh công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp bao gồm: kho lạnh, kho đông, kho mát, kho bảo quản thực phẩm, bảo quản dược phẩm, kho trữ công nghiệp, bảo quản nông sản, kho lạnh thương nghiệp… với diện tích rộng lớn, nhiệt độ điều chỉnh tương thích với từng loại sản phẩm bảo quản.

Tân Nam Bắc – địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp hàng đầu

Việc thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: bảo quản trái cây, rau củ quả, vacxin, dược phẩm, thuỷ hải sản, đồ đóng hộp… trong suốt thời gian dài với công suất hoạt động lớn.

Tân Nam Bắc hoạt động với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế kho lạnh, phục vụ nhiệt tình, đáp ứng mọi yêu cầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp mà khách hàng đưa ra.

Sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại công ty Tân Nam Bắc, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

– Giá cả ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Chất lượng kho lạnh ổn định với độ bền vượt trội, thời gian hoạt động lâu dài.

– Mọi trang thiết bị và các vật tư lựa chọn thi công lắp đặt kho lạnh đều được kiểm định nghiêm ngặt, cam kết về chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100%.

– Thời gian bảo hành lâu dài, hỗ trợ bảo trì theo đúng định kỳ

– Dịch vụ tư vấn, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Tân Nam Bắc để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp của Tân Nam Bắc đáp ứng mọi yêu cầu của mà khách hàng đưa ra, sử dụng các vật tư công nghiệp hiện đại, chính hãng, đảm bảo chất lượng cao. 

Xem thêm: https://kholanhnambac.com/kho-lanh-bao-quan-hat-giong-gop-phan-dem-lai-mua-mang-boi-thu/