Khi muốn đạt được điều ta khao khát thì hầu như đa phần ta phải vượt qua 1 hoặc 1 vài khó khăn để có được thứ mình mong muốn

Khi muốn đạt được điều ta khao khát, thì hầu như đa phần ta phải vượt qua 1 hoặc 1 vài khó khăn để có được thứ mình mong muốn,
Như kiểu cái ma hồn trận hình khối sau lưng Vic vậy á?. Nên để vượt qua nó ta phải cuối thấp người, ta phải lăn lê bò trườn, ta phải tốn công, tốn sức hơn rất nhiều. Và đôi khi còn bị chỉ trỏ, chê trách trên con đường tiến bước. Nhưng bạn ơi, chỉ có ta mới biết ta đang làm những việc ta đang làm nhằm mục đích gì!
Vic còn nhớ câu chuyện rất hay là:
Có một ông chủ rất thành đạt vô cùng dị ứng với những ai vào ứng tuyển lại hỏi những câu đại loại như: “Đi làm bên này em có được nghỉ ngày thứ 7 và chủ nhật không ạh?”
Quan điểm của ông chủ này là: muốn đi làm để có tiền, vừa muốn nhàn hạ, chưa làm đã hỏi ngày nghỉ. Nên ông trả lời luôn: “ Thế bạn cần gì đi làm, ở nhà luôn có phải là bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ hơn không!!!”
Câu chuyện trên là 1 bài học rất lớn cho những ai chỉ muốn kết quả tốt hơn mà không muốn nỗ lực nhiều hơn!
Kiểu như:
Ta muốn có sức khỏe hơn mà không muốn tập luyện kỷ luật hơn!
Ta muốn xinh đẹp hơn mà không muốn đầu tư thời gian công sức hơn!
Ta muốn có nhiều tiền hơn mà không muốn làm việc nhiều hơn!
Ta muốn có nhiều khách hàng hơn mà không muốn dành thời gian cải thiện giao tiếp tốt hơn!
Ta muốn Doanh nghiệp của ta phát triển hơn mà không muốn phát triển bản thân hơn!
“Không có áp lực – không có kim cương”. Đây là quy luật!
Đồng ý với quy luật ta sẽ tìm ra giải pháp trước mọi khó khăn, thử thách. Bằng ngược lại, ta đang tự cấp cho mình tấm vé tự đào thải chính mình khỏi sự tiến bộ chóng mặt của cuộc sống tuyệt vời này.
❤️
#ILoveMyLife
➖➖➖
Sẵn đây Vic báo luôn cho ai muốn phát triển khả năng giao tiếp, thuyết trình và đồng ý đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc là lớp BÍ QUYẾT TỰ TIN TRÌNH BÀY THU HÚT Vic có lịch học ngay và luôn đầu tháng 8 này:
♻️ Biên Hoà: ngày 4&5 tháng 8
♻️ Sài gòn: Ngày 2&3 tháng 8
Đăng ký lẹ cho kịp chuyến đò nè?
Vậy hen!?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *