NGƯỜI VÀ CHÓ Loài người đã từng nhắc nhở nhau là học tập loài chó về lòng trung thành thôi thì chưa đủ Mà cần học cả về tình yêu tình dục và khả năng phòng chống bệnh tật của loài chó

NGƯỜI VÀ CHÓ..
Loài người đã từng nhắc nhở nhau, là học tập loài chó về lòng trung thành thôi thì chưa đủ..Mà cần học cả về tình yêu, tình dục, và khả năng phòng chống bệnh tật của loài chó.
– Lòng trung thành của loài chó đã được thế giới loài người đúc thành tượng đài rồi, khỏi cần nói nữa nhé.
– Tình yêu của loài chó cũng được loài người mê mẩn ngưỡng mộ. Nhất là sự tự nhiên trong yêu đương, và đặc biệt là năng lực tình dục của các bạn chó. Các Cụ ta đã quan sát và đúc kết là “khỏe như trâu và lâu như chó”. Đúng là chưa thấy loài nào yêu đương tình dục say đắm và lâu như loài chó.
– Về khả năng phòng chống bệnh tật của chó: Nhớ lại cách đây hơn chục năm..khi đó con chó nhà tôi đẻ 3 con. 1 con con không may bị gãy chân chảy máu, và con chó mẹ đã chữa trị cho con nó như là một chuyên gia y tế vậy. Sau đó tôi nghiên cứu cách chữa của con chó, và đã mở ra cả một kho tàng kiến thức về y học tự nhiên. Quả là không uổng công tôi ngồi liền hơn 1 tuần chỉ để quan sát hai mẹ con nó.
Xin cám ơn Thượng Đế đã tạo ra người bạn trung thành tuyệt đối này!
P/s: Nhân tiện, nếu bạn muốn nuôi nấng một người bạn trung thành đáng yêu ở trong nhà, thì hãy điện thoại ngay cho tôi nhé..Con chó giống Minipincher (Phốc Anh quốc) của tôi vừa đẻ được 6 con trông rất tuyệt.
Ảnh mấy con nhỏ tôi up phía dưới nhé!
❤?? ??? ? ? ???
[góc chia sẻ Thầy thuốc NMĐ]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *